Now Reading
P/S cùng chuyên gia kiểm chứng “30 giây giảm ngay ê buốt”

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng “30 giây giảm ngay ê buốt”

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng 30 giây giảm ngay ê buốt - Ảnh 1.

Theo kết quả nghiên cứu của tập đoàn Unilever toàn cầu, cứ 3 người thì sẽ có 1 người gặp phải vấn đề răng ê buốt. Đây là tình trạng các ống ngà răng bị hở do mòn men răng hoặc tụt nướu, dẫn đến răng nhạy cảm hơn với các tác nhân vật lí và hóa học bên ngoài. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống do các trở ngại trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Tiếp nối các chương trình nâng cao nhận thức trong cộng đồng về chăm sóc sức khỏe răng miệng, trong sự kiện “Kiểm Chứng Cùng Chuyên Gia, 30 Giây Giảm Ngay Ê Buốt” vừa qua, P/S Sensitive đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa:

1. Khi đng chương trình tăng cưng tiếp cn nha sĩ – kim tra và tư vn sc khe răng ming min phí:

– Kiểm tra & tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả gia đình tham gia trong suốt sự kiện

– Khởi động chương trình hợp tác cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam nhằm khám, tư vấn và điều trị cơ bản cho trẻ em và người cao tuổi tại nhiều điểm triển khai trên cả nước

– Giới thiệu tổng đài P/S 1800 7004 – Tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cùng chuyên gia với các bác sĩ răng – hàm – mặt trực tổng đài và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe răng miệng, giúp mang khả năng tiếp cấn đến nha sĩ và các kiến thức nha khoa đến tất cả người dân, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng 30 giây giảm ngay ê buốt - Ảnh 2.

2. Ta Đàm “Tìm Hiu V Răng Nhy Cm Cùng Chuyên Gia” vi s tham gia ca chuyên gia Nguyn Th Ngc Anh

– Tìm hiểu về các biểu hiện, nguyên nhân, cơ chế gây ra tình trạng răng nhạy cảm và các nhóm người có nguy cơ cao gặp phải.

– Tìm hiểu về các giải pháp để chủ động phòng ngừa và giải quyết tình trạng răng nhạy cảm thông qua điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt, sử dụng các sản phẩm kem đánh răng chuyên dụng cho răng nhạy cảm như P/S Sensitive và các giải pháp chuyên khoa khác.

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng 30 giây giảm ngay ê buốt - Ảnh 3.

3. Khi đng chương trình giáo dc cng đng v răng nhy cm vi quy mô tiếp cn rng rãi trên nn tng s:

– Chia sẻ các nội dung kiến thức có tính giáo dục cao về răng nhạy cảm trên các phương tiện truyền thông: bản tin truyền hình, báo chí, mạng xã hội.

– Xây dựng thư viện nội dung về răng nhạy cảm nói riêng và chăm sóc răng miệng nói chung trên các nền tảng mạng xã hội có tính tiếp cận cao.

Thông qua các hoạt động trong sự kiện cũng như các chương trình, chiến dịch được khởi động trong dịp này, P/S Sensitive mong muốn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng răng ê buốt cũng như giới thiệu các biện pháp chăm sóc, giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả nhất.

V dòng sn phm P/S Sensitive

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng 30 giây giảm ngay ê buốt - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm P/S Sensitive Mineral Expert là phân khúc kem đánh răng với công thức thiết kế riêng cho răng nhạy cảm từ P/S, giúp giải quyết ê buốt với tác động từ khoáng gồm 2 nhóm sản phẩm:

P/S Sensitive – Sensitivity Treatment giúp phục hồi răng ê buốt với lớp khoáng bảo vệ chắc hơn 7X*. Sản phẩm sử dụng công nghệ khoáng Active Remin Complex được nghiên cứu 10 năm bởi các chuyên gia P/S và sở hữu 4 bằng sáng chế, giúp bao phủ lên đến 100% ống ngà răng bị hở, từ đó phục hồi răng nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt từ trung bình đến nặng và muốn tìm giải pháp với hiệu quả lâu dài. 

See Also
‘Sáng sớm ăn gừng tốt hơn cả uống nước sâm, buổi tối ăn gừng độc ngang thạch…

Sn phm P/S Sensitive – Gim Ê But Sau 30 Giây với khoáng Potassium tác động đến hệ thần kinh tủy răng giúp giảm ê buốt tức thì sau 30 giây**; ngoài ra sản phẩm còn chứa khoáng Zinc giúp bảo vệ khoang miệng và nướu khỏi vi khuẩn từ đó giúp ngăn ngừa viêm và tụt nướu. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt nhẹ và có nhu cầu giảm cảm giác ê buốt tức thì.

Dòng sản phẩm P/S Sensitive Mineral Expert được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam khuyên dùng cho răng nhạy cảm***

Sn phm ca Công ty TNHH Quc tế Unilever Vit Nam

Đa ch: Lô A2-3 KCN Tây Bc C Chi, Tân An Hi, C Chi, TP.HCM

*So vi sn phm kem đánh răng khác ca Unilever không có cha khoáng cht Active Remin Complex. Đ cp đến ê but do mòn men răng, tt nưu khiến l các ng ngà răng. Khoáng cht Active Remin Complex lp kín các ng ngà b l, giúp ngăn các kích thích gây ê but khi dùng sn phm thưng xuyên theo hưng dn.

**Khi đánh răng thưng xuyên 2-3 ln mi ngày, giúp gim ê but khi s dng mt lưng nh kem đánh răng bng đu ngón tay nh nhàng xoay quanh vùng răng nhy cm trong 30 giây, theo th nghim ti trưng đi hc Sichuan, Trung Quc, năm 2011.

***Da trên kết qu nghiên cu ca Hi Răng Hàm Mt Vit Nam v công dng ca kem đánh răng Sensitive Mineral Expert by P/S.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top