Now Reading
Bắt gặp tôi vào phòng nghỉ với người đàn ông khác, chồng không đánh ghen ầm ĩ mà chỉ cầm tay tôi nói: “Nhà mình ở hướng kia em ơi”

 

Sau 5 năm yêu nhau bị gia đình hai bên ngăn cấm do không hợp tuổi. Không có cách nào thuyết phục cuối cùng chúng tôi đã quyết định có con trước để được cưới.

Hôn nhân trong 2 năm đầu tiên của chúng tôi rất hạnh phúc, công việc của 2 vợ chồng cũng rất thuận lợi. Tôi cũng rất yêu chồng thương con, nhưng chẳng hiểu sao lại bị “say nắng” ngay từ khi anh chàng nhân viên mới vào làm.

Anh ấy tên Thanh đẹp trai dáng chuẩn ăn nói rất duyên khiến chị em trong công ty rất ngưỡng mộ. Dù đã có gia đình êm ấm nhưng nhìn người đàn ông đẹp trai phong độ hơn chồng khiến tôi không thể dối lòng mình được. Tôi và Thanh làm cùng tổ nên có rất nhiều thời gian bên nhau.

Để rồi tôi và Thanh yêu nhau từ lúc nào cũng không hay biết nữa. Thanh đã có người yêu, tôi có gia đình, đó chính là cản trở khiến cuộc tình của chúng tôi chỉ dừng lại ở việc dành cho nhau những ánh mắt trìu mến và sự rung động con tim.

Bắt gặp tôi vào phòng nghỉ với người đàn ông khác, chồng không đánh ghen ầm ĩ mà chỉ cầm tay tôi nói: Nhà mình ở hướng kia em ơi - Ảnh 1.

Dành cho nhau những ánh mắt trìu mến và sự rung động con tim. (Ảnh minh họa)

Do dự án của chúng tôi bị chậm tiến độ nên tôi và Thanh thường xuyên phải ở lại công ty làm việc rất muộn. Cho đến ngày cuối cùng dự án đã hoàn thành, tôi và Thanh ôm nhau mừng rỡ để chúc mừng thắng lợi, khi đó mọi người trong công ty đã ra về hết nên hai người không thấy ngại ngùng gì.

Xem thêm  Chưa kịp vui mừng đón con trai đầu lòng, tôi đã bị vợ cho "ra rìa", còn mẹ đẻ thì "dằn mặt" điều này

Thanh bảo: “Hai chị em mình đi nhà nghỉ một lần để cho bớt nỗi nhớ nhung thèm khát đi, em thấy bức bối phải kìm nén tình yêu lắm rồi”. Nhìn đồng hồ mới có 7 giờ tối, bình thường 9h tối tôi mới về nên đã gật đầu đồng ý mà không quan tâm đến chồng con đang đợi ở nhà.

Hai chúng tôi vừa bước chân vào nhà nghỉ thì từ đâu chồng tôi xuất hiện cầm tay tôi mà bảo: “Em ơi nhà mình ở hướng kia, em đi nhầm đường rồi”. Tôi bối rối xấu hổ nhìn chồng với ánh mắt sợ sệt. Hết lo cho Thanh lại lo cho mình, làm gì có chuyện bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ mà chồng lại không đánh chửi chứ.

Khi lên xe chồng rồi mà tôi vẫn còn lo lắng không biết chồng có ý đồ gì đây. Không chịu nổi sự im lặng của chồng tôi liền hỏi: “Sao bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ anh không đánh đập chửi bới vợ như những người đàn ông khác?”.

Bắt gặp tôi vào phòng nghỉ với người đàn ông khác, chồng không đánh ghen ầm ĩ mà chỉ cầm tay tôi nói: Nhà mình ở hướng kia em ơi - Ảnh 2.

Tôi và Thanh ôm nhau mừng rỡ để chúc mừng thắng lợi. (Ảnh minh họa)

Chồng bảo: “Cuộc hôn nhân của chúng ta khó khăn lắm mới đến được với nhau. Nghi ngờ em có nhân tình nên 2 tháng em làm thêm anh đều theo dõi mỗi đêm, anh mừng vì em vẫn rất yêu gia đình. Còn sự cố hôm nay chắc là tai nạn nghề nghiệp đôi lúc không tránh khỏi.

See Also

Chính anh đã từng bị vướng vào lưới tình của đồng nghiệp nên anh hiểu và thông cảm cho em. Sau sự cố này vợ chồng mình đừng bao giờ mắc sai lầm nữa em. Chỉ có gia đình mới là bến đỗ an toàn nhất em ạ”.

Tôi rưng rưng nước mắt: “Em cảm ơn anh, nếu không có anh đến kịp thời chắc em đã phá nát gia đình mình mất thôi”.

Sau sự cố đó tôi càng yêu gia đình mình hơn bao giờ hết. Để có gia đình hạnh phúc vợ chồng cần có lòng khoan dung độ lượng biết tha thứ cho nhau đúng không các bạn?

 

Theo afamily

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top