Now Reading
Bỗng một ngày tôi nhận được tin nhắn từ vợ của bạn thân: “Nếu anh muốn, em sẵn sàng lên giường với anh”

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào Hướng Dương,

Tôi tên Thành Ngọc và là độc giả thường xuyên của mục. Hôm nay, tôi kể câu chuyện rắc rối của mình, hi vọng nhận được lời khuyên từ Hướng Dương.

Tôi có một người bạn rất thân. Chúng tôi luôn xem nhau như anh em và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi khó khăn. Nhờ tôi, cậu ấy được nhận vào một công ty bất động sản. Ngược lại, cậu ấy giúp tôi cải thiện mối quan hệ với bố ruột mình.

Nói thẳng, tôi là con trai một nhà giàu, từ nhỏ chẳng thiếu thứ gì. Còn cậu ấy sát nhà, lại nghèo nhưng ai cũng thật thà, chân chất. Lớn lên thiếu tình thương, tôi nổi loạn và mối quan hệ với bố bị rạn nứt. Nếu không có cậu ấy giúp đỡ, bây giờ có lẽ mối quan hệ đó đã vỡ rồi. Vì thế tôi rất quý cậu ấy.

Sẽ không có gì để nói nếu như vợ sắp cưới của cậu ấy đột nhiên muốn “gạ tình” tôi. Ngay những lần đầu gặp, cô ta đã cố tình quyến rũ tôi bằng những hành động lả lơi nhưng tôi phớt lờ. Sau đó, cô ta chủ động xin số điện thoại của tôi rồi hay than vãn, kể lể mỗi khi giận nhau với bạn tôi. Mấy lần đầu tôi còn khuyên giải, sau thì tôi chán. Có lần cô ta nhậu nhẹt với bạn còn gọi tôi đến. Tôi đến, thấy không có bạn mình lại bỏ về.

Chỉ còn hai tuần nữa họ cưới. Nhưng vợ bạn thân lại liên tục gửi cho tôi những tấm ảnh nóng bỏng, hở hang của mình. Cô ta còn đưa ra đề nghị gây sốc: “Nếu anh muốn, em sẵn sàng lên giường với anh”. Tôi đọc xong mà ghê tởm con người cô ta. Tôi chỉ thắc mắc có nên nói hết cho bạn mình biết để cậu ấy dứt bỏ cô ta luôn không?

Gần ngày cưới mà vợ bạn thân còn gửi những hình ảnh và đưa ra yêu cầu sốc tận óc với tôi - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Hướng Dương hiểu được trăn trở, băn khoăn của bạn hiện tại. Bạn bị đặt vào một tình thế khá khó khăn. Nếu như bạn nói ra với những bằng chứng đanh thép trên, bạn thân bạn sẽ tin. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc hạnh phúc, tương lai cậu ấy hoàn toàn đổ vỡ. Hơn hết, cậu ấy sẽ mất lòng tin vào phụ nữ, thậm chí vì ghen tuông hoặc suy nghĩ lạc lối, cậu ấy còn nảy sinh nghi ngờ với chính bạn.

Xem thêm  Vào ngày cưới, tôi tắt ngấm nụ cười khi thấy mẹ chồng ngồi yên một chỗ ở lễ đường cùng thùng tiền mừng cưới nhưng câu nói của bà càng khiến tôi sửng sốt, hoang mang

Nhưng nếu không nói ra, tương lai cậu ấy cũng không thể hạnh phúc với một người phụ nữ lẳng lơ, thiếu chung thủy như thế. Nếu không có bạn, cô ấy vẫn sẽ tìm đối tượng khác thôi.

Nói hay không, bạn mới là người quyết định nhưng hãy thận trọng và suy nghĩ thật kĩ.

See Also

Nhưng trước đó, Hướng Dương nghĩ bạn nên nói thẳng, từ chối thẳng thừng cô ấy. Nếu như còn tự trọng, cô ấy tự khắc rút lui và an phận. Nếu cô ấy vẫn cứ tiếp tục gạ tình, bạn hãy cân nhắc việc nói tất cả cho bạn thân mình biết. Khi nói, bạn nên cân nhắc thật kĩ từng chi tiết để bạn mình tin và vẫn giữ được tình cảm thân thiết hiện tại.

Thân gửi bạn.

Hướng Dương.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top