Now Reading
Gửi lời chúc sinh nhật mẹ của người yêu trên facebook, tôi gõ nhầm 1 từ mà đã đẩy mình vào tình thế trái ngang

Tôi may mắn yêu được anh, một chàng trai công tử con nhà giàu. Quen nhau được vài lần anh đã đưa tôi về ra mắt bố mẹ. Tuy giàu có nhưng bố mẹ anh rất niềm nở và tiến bộ.

Bố anh ấy thích chơi game mỗi khi rảnh rỗi còn mẹ thì chỉ thích lướt web và kết bạn trên facebook. Ngay lần đầu gặp mặt, bác gái đã xin địa chỉ facebook của tôi để kết bạn nói chuyện những khi rảnh.

Từ khi tôi với mẹ anh có được facebook của nhau, tình cảm giữa hai bác cháu trở nên rất thân mật và thoải mái. Có tin gì hay và vui tôi đều chia sẻ cho bác ấy xem. Còn bác thì thường xuyên bảo tôi: “Con trai bác mà gây khó dễ cho cháu thì nói luôn bác cho nó biết tay, cấm bắt nạt phụ nữ yếu đuối”.

Và câu chuyện của hai bác cháu ngày càng rôm rả trên facebook, nhiều người biết được nhảy vào tấm tắc khen hai mẹ con hợp nhau.

Gửi lời chúc sinh nhật mẹ của người yêu trên facebook, tôi đã nhắn nhầm một chữ thật đáng sợ - Ảnh 1.

Tình cảm giữa hai bác cháu trở nên rất thâm mật và thoải mái. (Ảnh minh họa)

Một hôm vào ngày sinh nhật của bác, do công việc bận rộn nên tôi vừa làm vừa tranh thủ vào facebook chúc mừng sinh nhật bác ấy. Sau đó tôi tập trung vào làm việc và chẳng để ý gì đến tin nhắn nữa.

Tôi muốn ngày sinh nhật của bác ấy thật đáng nhớ, nên buổi tối đã tự tay đặt bánh sinh nhật và mua hoa đến chúc mừng.

Xem thêm  Con người chứ đâu phải cỗ máy, cứ thế này chắc em gục ngã vì lời mẹ chồng dạy con gái

Bác ấy ra mở cổng, mặt lạnh như tiền không nói rằng câu gì dù cho tôi đã tặng hoa và quà cho bác. Vừa vào đến nhà bác quay đầu lại mắng tôi: “Cô mang bánh trắng hoa trắng đến để làm ma cho tôi à? Mang về đi tôi không muốn chết, bà già này phải sống đến 100 tuổi. Từ nay tôi cấm cô bước vào ngôi nhà này”.

Đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra giữa hai bác cháu thì người yêu tôi đi làm về. Anh ấy bước đến chỉ thẳng vào mặt tôi: “Mẹ anh đối xử tử tế thế sao em lại nguyền rủa bà chết vậy”.

Tôi cố thanh minh mình vô tội, không biết sai ở điểm gì. Để chứng minh tôi là đứa chẳng ra gì, mẹ anh ấy đưa ra điện thoại với dòng tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Đọc xong chính tôi cũng không tin nổi vào mắt mình. Sao tôi lại có thể nhắn ra những từ đáng sợ như thế.

Chẳng hiểu nhắn tin kiểu gì mà tôi lại viết: “Chúc mộ bác luôn trẻ đẹp”. Có lẽ do vội quá nên tôi đã nhắn quá nhanh không đọc lại và đã gây ra sự hiểu nhầm này.

Từ tin nhắn đó kết hợp với bó hoa lan trắng tinh cùng với bánh sinh nhật phủ nhiều màu trắng của kem khiến tôi bị hai mẹ con người yêu hiểu nhầm.

Tôi đã cố gắng giải thích và ra sức xin lỗi về sự nhầm lẫn chết người nhưng mẹ người yêu nhất định không chịu tha thứ mà bảo: “Dù cho đó là nhầm lẫn đi nữa thì đó là điềm gở báo hiệu điều không tốt lành nếu cô bước chân vào ngôi nhà này”.

See Also

Lý lẽ của bác ấy quá sắc khiến tôi không thể đối đáp lại được, quay sang người yêu cầu cứu thì anh ấy cúi gằm mặt xuống không nói gì.

Tôi như là người thừa trong nhà anh, xấu hổ hụt hẫng bước ra về, bác ấy gọi giật lại và yêu cầu tôi đem hết quà và hoa về mà dùng.

Tiếc bó hoa lan đẹp tôi mang về nhà treo lên tường làm hoa khô, tự nhiên nhìn bó hoa khiến tôi rùng mình.

Mọi người ơi tôi vẫn còn yêu anh ấy, thật sự không muốn chuyện nhỏ này ảnh hưởng đến tình yêu của hai đứa. Bây giờ tôi phải làm sao để lấy lại được tình yêu đây?

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top