Tôi bị vợ thứ 3 đưa đơn ly hôn vì chính lý do tế nhị đã khiến 2 cuộc hôn nhân trước đổ vỡ

36
Tôi bị vợ thứ 3 đưa đơn ly hôn vì chính lý do tế nhị đã khiến 2 cuộc hôn nhân trước đổ vỡ

 

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Hướng Dương thân mến

Là một người đàn ông sống trên đời 34 năm, từng trải qua nỗi đau tan vỡ hai lần hôn nhân nhưng chưa khi nào tôi bế tắc như bây giờ. Mong Hướng Dương giúp tôi chia sẻ tâm sự và cho tôi lời khuyên đúng đắn nhất.

Hôm qua, vợ mới cưới hơn một tháng đã đưa giấy ly hôn cho tôi. Em nói em có thể chấp nhận tôi đã hai đời vợ, chấp nhận tôi đã có một đứa con riêng nhưng không thể chấp nhận việc bị tôi lừa dối.

Tôi đã từng có hai đời vợ nhưng đều tan vỡ khi chưa đầy 2 năm. Người vợ đầu tiên sinh cho tôi một đứa con gái. Người thứ hai còn chưa có con cái gì thì đã đứt gánh giữa đường. Khi chia tay người vợ thứ 2, tôi phải đối mặt với hàng loạt nghi vấn, mỉa mai của người đời. Họ chê bai tôi rất nhiều nhưng đều tập trung ở một ý: “Chắc tôi phải sống xấu xa thế nào mới bị hai người vợ bỏ như thế”. Tôi đã phải sống trong gièm pha suốt một thời gian dài.

Đến khi tôi công khai người vợ thứ 3, một cô gái năng động, xinh đẹp và nhỏ hơn tôi tận 10 tuổi, mọi người đều bất ngờ. Họ không ngờ tôi lại có thể tìm được một người thứ 3 tốt đẹp như thế. Chính tôi cũng tự thề với bản thân sẽ trân trọng tình cảm của em, nhất định phải để em sống thật hạnh phúc.

Không ngờ, cuộc hôn nhân thứ 3 của tôi lại nhanh chóng rạn nứt ngay đêm tân hôn.

Tôi bị chứng bệnh liệt dương Hướng Dương ạ! Đó là lý do tôi bị hai người vợ trước bỏ rơi. Nhưng tôi đã giấu nó khi đến với người vợ thứ 3. Hướng Dương cũng biết rồi đó, đàn ông rất coi trọng bản lĩnh trên giường, không ai lại đi khai ra mình vô dụng trên giường cả.

Tôi đã nghĩ sẽ dùng tình yêu và tiền bạc để bù đắp cho vợ. Không ngờ em lại không chịu. Em nói tôi đã lừa dối em. Em mới 24 tuổi, không lẽ phải sống như bà cô già trong cả quãng đời sau. Không khí gia đình tôi suốt một tháng tân hôn vô cùng ngột ngạt. Hôm qua, em đã đưa đơn ly hôn cho tôi. Cầm tờ đơn, tôi thấy hụt hẫng, chán nản vô cùng. Nghĩ đến khoảng thời gian sống u ám với những lời gièm pha trước đây, tôi lại thấy sợ.

Mong Hướng Dương hãy giúp tôi. Làm sao để vợ tôi từ bỏ ý định ly hôn đây? Tôi không muốn đổ vỡ tiếp một lần nữa. (Thành Ngọc)

Tôi bị vợ thứ 3 đưa đơn ly hôn vì chính lý do tế nhị đã khiến 2 cuộc hôn nhân trước đổ vỡ - Ảnh 3.

Xem thêm  Phát hoảng với thói quen lạ lùng khi ngủ của em gái người yêu

Anh Thành Ngọc thân mến!

Câu chuyện của anh, nỗi lòng của anh, Hướng Dương đều có thể hiểu. Quả thật, một người ly hôn tới 2 lần đều mang trong tâm mình những nỗi đau đớn, thất vọng. Nếu như lần này tiếp tục ly hôn lần 3, chắc chắn anh sẽ khó khôi phục lại trái tim và sĩ diện của một người đàn ông.

Nhưng Hướng Dương thấy anh đã sai lầm khi giấu giếm bệnh tật với người vợ thứ 3. Dù biết căn bệnh này liên quan mật thiết đến tâm lý, lòng tự trọng của một người đàn ông. Nhưng anh đã bỏ qua suy nghĩ, hạnh phúc của vợ mình. Cô ấy nói đúng, cô ấy còn quá trẻ để sống không tình dục. Dù có dùng tiền, dùng tình yêu bù đắp thì sự khiếm khuyết tình dục cũng khó lấp đầy được. Không có cuộc hôn nhân nào “sống tốt” mà không có tình dục cả anh Thành Ngọc ạ.

Vậy bây giờ điều anh cần làm đầu tiên là nhận lỗi với vợ. Anh hãy nói thật lòng những suy nghĩ của mình để vợ có thể hiểu, thông cảm cho anh.

Sau đó, anh hãy đi khám và chữa bệnh ngay. Đừng vì tự trọng, sĩ diện đàn ông mà để vuột mất hạnh phúc thêm lần nữa. Bệnh liệt dương không phải không thể chữa trị. Nhưng anh nhớ lựa chọn nơi khám chữa bệnh an toàn, uy tín nhé. Nếu có thể, anh hãy kết hợp điều trị tại bệnh viện và điều trị tâm lý để đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm  Chỉ bằng vài câu nói của mẹ chồng, chồng tôi đã cun cút đòi bán căn nhà vừa mua được vài ngày, chấp nhận lỗ để về sống với bà

Chúc gia đình anh hạnh phúc.

 

Theo afamily