Now Reading
Pha “lật mặt” hot nhất đầu mùa cưới: Ăn hỏi xong chú rể đột ngột hủy hôn, còn “mặt dày” đòi sính lễ, thân thế kẻ phá đám mới bất ngờ

Pha “lật mặt” hot nhất đầu mùa cưới: Ăn hỏi xong chú rể đột ngột hủy hôn, còn “mặt dày” đòi sính lễ, thân thế kẻ phá đám mới bất ngờ

Trong chuyện tình yêu đôi lứa vợ chồng, người ta không dễ rạch ròi dứt khoát vì “hết tình thì còn nghĩa”. Nhưng câu chuyện của cô gái dưới đây khi kể về chồng sắp cưới của mình thì hẳn là anh ta vừa vô tình lại vừa vô nghĩa… Bởi lẽ, không chỉ hủy hôn trước ngày cưới với vợ mà người đàn ông này còn ”mặt dày” nhắn tin đòi lại sính lễ, tài sản đã tặng vợ sắp cưới trước đó.

Cô gái xót xa tâm sự: ”Mình buồn và bất mãn quá mọi người à. Chồng sắp cưới của mình quay lại với người yêu cũ, bỏ mình ngay trước ngày đám cưới.

3 tuần rồi mình vẫn chưa ra khỏi nhà vì sốc. Bố mẹ thì im lặng chẳng nói gì cả. Chuyện là vậy, hơn 3 năm trước chồng sắp cưới của mình đi Mỹ học Nail rồi chia tay người yêu cũ. Sau đó 1 thời gian thì quen mình. Yêu nhau đậm sâu 3 năm thì quyết định cưới nhau. Đám hỏi linh đình bạn bè 2 họ đông vui. Cứ ngỡ mình sẽ tìm được hạnh phúc thật sự khi 17/9 này là đám cưới.

Bỗng nhiên người yêu cũ của chồng sắp cưới mình quay về, lên thẳng nhà khóc lóc ỉ ôi kiểu gì. Hôm đó chồng sắp cưới nói với mình đi làm xa, vì là chồng sắp cưới nên mình tin tường rất nhiều.

Nhưng hóa ra, 2 người họ đèo nhau đi du lịch các bạn ạ. Chẳng hiểu đen đủi kiểu gì, lúc đấy bị mình phát hiện bắt quả tang trong quán Bar khi họ đang ‘nấu cháo’ với nhau. Mình sốc khi người đi chung với 2 người họ lại chính là gia đình chồng sắp cưới của mình, tưởng đâu là người lớn phân minh. Không đâu, họ bênh con trai họ. Chắc do nhà mình nghèo nên bị coi thường đến như vậy.

Mặc dù lễ đính hôn đã được tổ chức, tráp cưới đã trao, chỉ còn đợi ngày cưới, vậy mà…

Mình không kiềm chế được nên đập đồ đập xe các kiểu. Bây giờ bà người yêu cũ ấy kiểu như nghĩ mình bị điên nên làm chồng nó bị thương các bạn ạ. Mình đòi lại 30 triệu anh ta mượn để làm ăn xa (thực chất là dắt người yêu cũ đi du lịch) là đúng hay sai hả các bạn? Trong khi bắt quả tang về chồng sắp cưới của mình còn nhắn tin đòi lại sạch sính lễ, đòi quà tặng mình lúc trước, đòi cả mấy con chim trong lồng chim treo ở nhà mình nốt. Thậm chí còn chụp màn hình tin nhắn với mình rồi bóc phốt dằn mặt mình.

Nhìn bố mẹ mình soạn đồ sính lễ kêu taxi trả lại cho nhà trai theo yêu cầu, mình thì ngồi nhìn khóc thôi. Lòng mình khó chịu quá, chẳng làm được gì cả”.

Untitled

Quả là một câu chuyện éo le và bi đát đến trăm bề. Bởi lẽ hạnh phúc cả đời của một người con gái với những năm tháng thanh xuân sống hết mình cho tình yêu để rồi nhận lại cái kết thật sự quá bẽ bàng. Đau xót sao cho đủ khi danh dự của bố mẹ, của gia đình bị xúc phạm, xót xa sao cho vừa khi tình yêu và lòng tin bị phản bội không thương tiếc?

Có đến hàng trăm câu động viên cô gái trẻ và hàng nghìn lời trách cứ người đàn ông bội bạc cũng như cô người yêu cũ trơ trẽn kia, thế những hơn hết, tất cả các chị em đều mong rằng, cô gái trong câu chuyện trên sẽ sớm lấy lại tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ, đau thương mãi rồi cũng sẽ lành, chỉ có điều nó sẽ dạy cho mình những bài học và khiến người phụ nữ trở nên kiên cường hơn. Tiếc thương, uất hận vì một gã đàn ông tồi chưa bao giờ là lựa chọn nên làm của những cô gái thông minh.

Người ta từng nói, đàn ông tệ bạc sẽ không hiểu rằng sự dùng dằng với quá khứ của mình sẽ khiến vợ đau lòng hơn cả sự vô tâm và ích kỷ. Người yêu cũ không nên xuất hiện trong cuộc hôn nhân này. Nhưng câu chuyện trên, người đàn ông ấy đã phạm cả 2 điều, vừa bội phản lòng tin, vừa dùng dằng với người cũ lại còn trơ trẽn đòi tiền.

Vậy nên phụ nữ à, bất luận có ra sao thì hãy nâng niu bản thân mình trước tiên, lựa sai thì chọn lại, chưa bao giờ là muộn cả. Với những người đàn ông không xứng đáng, chấm dứt sớm còn hơn nỗi khổ tâm cứ đeo đẳng suốt đời, bởi một đời thì quá dài còn thanh xuân của chúng ta thì ngắn lắm!

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top