Now Reading
3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi “vận đào hoa”

1. Bạch Dương

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi vận đào hoa - Ảnh 1.

Đừng thấy bình thường Bạch Dương luôn thẳng thắn, nhiệt tình, không câu nệ chú ý chuyện vặt vãnh mà cho rằng Bạch Dương là những kẻ ngốc nghếch, cẩu thả, thực ra họ là kẻ rất có sức hấp dẫn. 

Họ có khá nhiều tài lẻ, giỏi ca hát nghệ thuật, mạnh mẽ dữ dội, luôn tràn đầy năng lượng, như bông hướng dương rực rỡ khiến ai cũng phải ngước nhìn. Bạch Dương ấm áp, Bạch Dương ngọt ngào, Bạch Dương thẳng thắn, tất cả những nét tính cách đó mang tới một Bạch Dương quá đỗi ấm áp, quá đỗi hấp dẫn. Chính bởi vậy, chẳng bao giờ Bạch Dương thiếu người theo đuổi. Mà họ vốn là những kẻ chẳng chịu nổi sự cô đơn, vậy nên đừng ngạc nhiên khi thấy lúc nào Bạch Dương cũng có người dõi theo và lắm người theo đuôi.

2. Bọ Cạp

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi vận đào hoa - Ảnh 2.

Chẳng ai có thể nghi ngờ sức quyến rũ chết người của những người cung Bọ Cạp. 

Trong mắt người khác, Bọ Cạp là những kẻ khá lạnh lùng, thường hay im lặng trầm tư không thích nói chuyện. Họ mang đến cảm giác rất khó hiểu, có gì đó bí ẩn hấp dẫn, khiến cho ai cũng không kìm được mà muốn tìm hiểu, đào sâu hơn nội tâm con người họ. Hơn nữa, Bọ Cạp rất sâu sắc, dứt khoát dữ dội và thấu tình đạt lý. Những hành động của họ thường sẽ để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người khác, khiến đối phương chỉ cần tiếp xúc một lần cũng có thể nhớ tới họ. Song Bọ Cạp là những người khá khó theo đuổi, bởi nếu họ không thích bạn thì bạn có làm gì đi chăng nữa cũng rất khó bắt được trái tim họ.

Xem thêm  Thứ Hai của bạn (27/8): Cự Giải quyết đoán đến không ngờ

3. Thiên Bình

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi vận đào hoa - Ảnh 3.

Thiên Bình vui tính, dí dỏm, giỏi ăn nói và rất hay giúp đỡ người khác, vậy nên rất khó người có thể cưỡng lại ánh hào quang tỏa ra từ họ. 

Hơn nữa, đa phần Thiên Bình là những người có ngoại hình xuất chúng, họ lại rất cẩn thận chỉn chu, luôn chú trọng ăn mặc tiểu tiết, có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời, vậy nên dù bạn chưa tiếp xúc với họ bạn cũng có thể chết mê trước diện mạo của họ. Ngoài ra, Thiên Bình còn có nhiều tài lẻ, cực giỏi ăn nói, hoạt bát năng động, ở bên họ chẳng bao giờ bạn cảm thấy buồn chán. Lại lãng mạn ngọt ngào, hay nói những lời có cánh, nên dù chẳng yêu đương nghiêm túc họ cũng có vô số người theo đuổi. Cũng chính bởi sự đào hoa quá mức nhưng ai cũng chỉ là tình ngang qua này mà đôi khi Thiên Bình rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không” là vậy.

See Also

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top