Now Reading
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ của 3 con…

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ của 3 con…

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh, sinh năm 1966 tại Hong Kong, bà được xem là một trong những chuyên gia nổi tiếng ở xứ Cảng Thơm trong việc dự đoán chiêm tinh, thần số học, phong thủy, và có những chương trình nổi tiếng riêng trên Đài truyền hình TVB. 

Không chỉ vào những ngày đầu năm mới, mà trong năm, sự chiêm nghiệm của chuyên gia Mạch Linh Linh luôn thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Và Tết Nhâm Dần 2022 cũng không ngoại lệ, bà đã có những tiết lộ về 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm 2022 này. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!  

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ của 3 con giáp này trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

Tuổi Thân

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, tuổi Thân nên chuẩn bị tâm lý nhất, bởi lẽ trong số 12 con giáp, tuổi Thân sẽ là người có nhiều thay đổi nhất. Dù bước vào vận hạn 3 năm nhưng tuổi Thân vẫn được ơn trên chiếu cố ổn định. Trong năm nay, tài vận, sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều biến động, nhưng tuổi Thân nên biết rằng trong mọi khó khăn thử thách sẽ là cơ hội để họ thăng hoa trong nhưng năm về sau. 

Đặc biệt, trong năm nay, tuổi Thân cũng có nhiều thay đổi về mặt tình cảm, họ sẽ cảm nhận được mình đang dần trưởng thành hơn sau những vấp ngã. Những năm trước bản thân họ luôn thấy mình chưa đủ chín chắn nhưng những sự mất mát đã qua mang đến cho tuổi Thân nhiều bài học quý giá, giúp họ biết được cái gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này. 

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ của 3 con giáp này trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ, trong năm nay tuổi Thân có sao cát tinh cao chiếu, mọi khó khăn thử thách đều được giải quyết dễ dàng, nhưng với điều kiện tuổi Thân biết cho đi, và cố gắng tìm cách giải quyết khi rơi vào tình huống khó xử, không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh mà nên nhìn lại chính mình. Nửa đầu năm 2022, tuổi Thân sẽ được quý nhân chiếu cố, cơ hội làm giàu xuất hiện, nếu biết nắm bắt thì trong năm nay làm gì cũng suôn sẻ thành công. 

Tuổi Dậu

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ trong năm Nhâm Dần 2022 này, người tuổi Dậu sẽ có cuộc sống tương đối ổn định, vì năm nay không có xung đột hay tương hợp, lại có các sao đại quý chiếu mệnh, nên những người cầm tinh con Gà sẽ có sự giúp đỡ của người lớn tuổi trong sự nghiệp, cũng như gặp được nhiều may mắn trong năm nay. Về tài lộc cũng sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi suôn sẻ. 

Về vận may tình cảm, người tuổi Dậu còn có cơ hội được giới thiệu bạn đời thông qua người lớn tuổi. Ngoài ra, đối với những người chưa có nhu cầu lập gia đình cũng sẽ gặp được hảo duyên, giúp cuộc sống của họ thêm màu sắc. Tuổi Dậu vốn là người sống tình cảm, ngoài ra sự chăm chỉ và nỗ lực của họ trong thời gian qua cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Nửa đầu năm 2022 này, cuộc sống tuổi Dậu sẽ bước lên một tầm cao mới, có thể không thăng hoa như họ từng mong muốn nhưng ít nhất mọi khó khăn thử thách trong thời gian qua đều được giải quyết. Và cung quan lộc, tuổi Dậu trong 3 tháng đầu năm sẽ tìm được cơ hội thay đổi cục diện hiện tại, người làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, những người làm ăn kinh doanh cũng sẽ tìm được hướng đi riêng, giúp cuộc sống trong thời gian tới có nhiều khởi sắc. 

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ về sự thay đổi bất ngờ của 3 con giáp này trong năm Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.

Tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất bước sang năm Dần sẽ không phải là điều tồi tệ. Trong năm nay, những người tuổi Tuất sẽ có sao cát tinh cao chiếu, đặc biệt là cung quan lộc và tài vận sẽ có nhiều khởi sắc đáng mong chờ. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời cơ thích hợp để đầu tư quá nhiều. Chỉ cần đâu tư nhỏ vẫn có thể sinh được lợi nhuận ổn định, đủ sống thoải mái hết năm. 

Chuyên gia phong thủy Mạch Linh Linh tiết lộ, năm nay tuổi Tuất nào làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được quý nhân, sẽ được chiếu cố nồng hậu giúp sự nghiệp ngày một thăng tiến. 

Tài vận của tuổi Tuất trong năm 2022 này cũng có nhiều điều đáng mong chờ, tuy không thể giàu có như mong đợi nhưng những khoản đầu tư đều có thể sinh lời. Thế nhưng có một điều không quá may mắn là vận đào hoa trong năm nay không tốt, về mặt tình cảm có thể khiến tuổi Tuất lo âu phiền muộn, việc cần làm chính là hãy cố nhẫn nại, mọi sự bực tức đều mang tính thời điểm.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

https://afamily.vn/chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tiet-lo-ve-su-thay-doi-bat-ngo-cua-3-con-giap-nay-trong-nam-nham-dan-2022-20220203171520837.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top