Now Reading
Hiền Hồ mới bước qua Tam tai đã gặp ngay sao Thái Bạch – hạn Thiên La,…

Hiền Hồ mới bước qua Tam tai đã gặp ngay sao Thái Bạch – hạn Thiên La,…

Nắng hè chưa kịp về mà MXH mấy ngày gần đây nóng hơn bao giờ hết khi ồn ào tình trường của một nàng ca sĩ GenZ nổ ra. Giật “spotlight” của mọi sự kiện, ở tuổi 25, nữ ca sĩ đã sở hữu cho mình vô số đồ hiệu, cũng mát tay ghê gớm khi tậu cho mình được chiếc xế hàng chục tỷ đồng. Điều mà ngay cả một người hát mòn cả mic cũng chưa chắc làm được. 

Giọng ca cao vút thể hiện được linh hồn bài hát là điều nữ ca sĩ GenZ đã tạc vào trong lòng khán giả. Thế chưa là gì, bất ngờ hơn là mới đây “danh sách tình trường” của cô dài hơn khi lộ thêm hình ảnh ôm ấp cực mặn nồng với người bạn trai bí mật U60 khiến những người hâm mộ càng thêm sốc.

Nhiều người cho rằng cô gặp . Bỗng dưng từ một nàng thơ đáng yêu, luôn gắn với hình tượng trong sáng và có phần “ngơ ngơ” ấy lại ngấm ngầm “tậu” cho mình được đại gia U60 từ bao giờ.

Cô bé “Hờ” không còn là cô bé hát ở phòng trà năm nào để tích lũy kinh nghiệm nữa, “Em của ngày xưa khác rồi”! Thay vào đó, cô tích lũy kinh nghiệm sống lẫn cơ hội học hỏi cho mình ở sân goft – nơi được cho là chỉ dành cho những người nhiều tiền.

Thậm chí, các hình ảnh được cho là thân mật của cô cùng bạn trai được lan truyền chóng mặt. Ngoài ra, quá khứ cùng các tình tiết bí mật về tình trường, sự nghiệp và cả “phốt’ của cô đang lần lượt được đào lại. 

Liên tiếp gặp “hạn”, liệu đây có phải chăng do bị sao hung tinh chiếu? Chúng ta thử tìm hiểu một chút nhé.

Theo thông tin được biết, nữ ca sĩ Vbiz đang hot cõi mạng này sinh ngày 26/2/1997. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ ca sĩ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu này vừa thoát ba năm thử thách, thường gọi là Tam tai. Ba năm thử thách với tuổi Sửu là năm Hợi, Tý, Sửu. 

hiền hồ sân golt

Theo quan niệm dân gian, ba năm thử thách người ta thường gặp phải nhiều khó khăn và biến động trong sự nghiệp, tình duyên và cả tài chính. Tuy nhiên, nếu được hưởng may mắn và nỗ lực hướng về phía trước thì mọi chuyện cũng sẽ an yên phần nào. Còn nhiều người sử dụng khó khăn làm cơ hội, bứt phá mang về cho mình nhiều thành công vang dội.

Vậy là ba năm thử thách với cô ca sĩ GenZ nọ phải chăng cũng nhiều biến động. Tuy nhiên cô đã không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, chăm chỉ phát triển sự nghiệp để không những tài vận dồi dào giúp cô tậu được xế xịn. Mà vận đào hoa còn giúp cô tìm được một nửa của mình, vừa tài giỏi, phong độ lại giàu có?

Theo Tử vi học, mỗi năm, ngoài ảnh hưởng của con giáp, ngày tháng sinh thì mọi người còn bị tác động bởi sao chiếu mệnh theo Cửu diệu. Sao chiếu mệnh sẽ giúp mỗi người hiểu được mình nên làm gì hoặc cần tránh điều gì để cuộc sống thuận buồm xuôi gió. 

Được biết, tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 trong năm Nhâm Dần 2022, nếu là nữ bị hung tinh Thái Bạch chiếu, nếu là nam được sao Thái Âm chiếu mệnh. Nữ ca sĩ Vbiz đang hot rần rần trên cõi mạng bị sao Thái Bạch chiếu trong năm Nhâm Dần 2022, cụ thể là hạn Thiên La. 

Thái Bạch là hung tinh trong Cửu diệu. Người bị sao Thái Bạch chiếu trong năm thường gặp vận xấu, dễ bị hao hụt tiền bạc và cần phải giữ mình, đặc biệt là các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. 

Hạn Thiên La ảnh hưởng chủ về tâm lý và tình cảm. Gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định, dễ tranh cãi lục đục. Các cặp đôi cũng sẽ ghen tuông vô cớ, chuyện bé xé ra to. Đồng thời, sao Thái Bạch chiếu gặp hạn Thiên La có thể khiến tâm lý bất an, hay lo lắng.

Bởi vậy, trong các mối quan hệ giao tiếp cần cẩn thận trong từng hành động, lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Khi gặp khó khăn cần bình tâm suy nghĩ về mọi việc. Không nên tự suy diễn lo âu phiền muộn. Đồng thời cũng không nên chất chứa nhiều ấm ức trong lòng.

hiền hồ

Khi gặp hạn Thiên La và sao Thái Bạch chiếu mệnh, bản thân cũng dễ cảm thấy mệt mỏi. Cách tốt nhất để cải thiện là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống hợp lý. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Ngoài việc nữ tuổi Đinh Sửu (1997) bị sao Thái Bạch chiếu, hạn Thiên La vây hãm thì năm Nhâm Dần 2022, tuổi này còn dính hạn Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Lục Súc. Hạn về Kim Lâu Lục Súc thì gây họa đến việc làm ăn kinh tế, chăn nuôi gia súc, vật nuôi, ảnh hưởng cung tài bạch là chủ yếu.

Quay lại về cô ca sĩ Vbiz nọ, vừa bước qua mấy tháng đầu năm, cô đã dính không ít tai tiếng thị phi về đời sống riêng tư của mình. Cũng không biết là sao Thái Bạch chiếu, hạn Thiên La vây hãm nên bị dính lùm xùm hay do thiếu cẩn trọng mà gặp phải thị phi. Dù là gì đi nữa, thì có lẽ cô ca sĩ GenZ sinh năm Đinh Sửu cũng cần bình tâm để tìm ra cách xử lý khôn ngoan hơn trong thời gian tới để tránh vận xui đeo bám. Biết đâu, quý nhân sẽ xuất hiện chỉ đường dẫn lối để cô vượt qua giai đoạn lùm xùm thị phi này. Hãy cứ chờ thêm sẽ rõ.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nhìn chung, năm qua tháng hạn, thế vận xoay vần, con người vẫn luôn phải đối mặt với những sự kiện bất ngờ đến từ tương lai. Chẳng hạn, nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 sẽ phải đối mặt với một vài hạn trong năm Nhâm Dần 2022 như sau:

See Also
6 loại ‘hành trang cảm xúc’: Bạn mang theo gì?

Hung tinh Thái Bạch chiếu: Dễ hao hụt tiền bạc, vì thị phi mà ảnh hưởng sự nghiệp, “miếng cơm manh áo.” Đặc biệt, trong tháng 2, 5, 8 Âm lịch cần lưu tâm hơn.

Hạn Thiên La: Tâm lý, tình cảm nhiều bất ổn, thăng trầm. Dễ bị lo âu phiền muộn nên cần tỉnh táo, sáng suốt để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Hạn Kim Lâu Lục Súc: Hạn này vẫn có thể tiến hành xây nhà, mua nhà, tuy nhiên không nên tiến hành việc quan trọng liên quan đến chăn nuôi gia súc.

https://afamily.vn/hien-ho-moi-buoc-qua-tam-tai-da-gap-ngay-sao-thai-bach-han-thien-la-phai-chang-vi-vay-ma-thi-phi-bua-vay-20220320234602072.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top