Now Reading
Podcast: Kim Ngưu có phải người lụy tình và hay nhớ về người yêu cũ? Trong tình…

Podcast: Kim Ngưu có phải người lụy tình và hay nhớ về người yêu cũ? Trong tình…

Kim Ngưu là chòm sao đứng thứ 2 trong vòng tròn Hoàng đạo. Kim Ngưu sinh ra trong khoảng thời gian từ 20/4 -20/5, thuộc nguyên tố Đất, . Chủ tinh của Kim Ngưu là sao Kim, biểu trưng cho tình yêu, vẻ đẹp và vật chất.

Có thể liệt kê một số tính cách khá đặc trưng của cung Hoàng đạo này là kiên nhẫn, điềm tĩnh và cẩn thận.

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo khá từ tốn, đặc biệt là trong tình yêu. Có thể thấy rất hiếm khi Kim Ngưu có được tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bởi cung Hoàng đạo này luôn cần có một sự chuẩn bị trước khi bắt đầu một điều gì đó.

Tất nhiên, tùy từng đối tượng mà Kim Ngưu lại có thể biến đổi thành những phiên bản khác nhau trong tình yêu.

Podcast: Kim Ngưu trở thành người như thế nào trong tình yêu, liệu có phải người lụy tình và hay nhớ về người yêu cũ? - Ảnh 1.

Trong  số 3 này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cung Hoàng đạo Kim Ngưu trong tình yêu dưới góc nhìn của anh Đinh Trần Tuấn Linh

Anh Đinh Trần Tuấn Linh là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu Bản đồ sao Chiêm tinh và Tarot. Anh cũng đã từng xuất hiện trong Podcast số 1 của chúng tôi.

Theo anh Linh, Kim Ngưu là cung Hoàng đạo khá lụy tình và thường xuyên nhớ về người yêu cũ nhất trong 12 chòm sao. Nhưng bên cạnh đó thì Kim Ngưu cũng lại là một trong những cung Hoàng đạo phù hợp nhất để “già đi cùng nhau”, để đồng hành và sống với nhau đến khi đầu bạc răng long.

Trong Podcast, anh Linh cũng đã phân tích thêm về cô nàng Adele. Đây là một cô nàng cung Kim Ngưu điển hình. Cô đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng khi bước chân vào một mối quan hệ, cô đã từ bỏ sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình để chăm chút cho ngôi nhà và những đứa trẻ. Thế nhưng, sau khi chuyện tình cảm đổ vỡ, Adele đã trở lại với âm nhạc bằng một album đầy tâm sự. 

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Kim Ngưu thường yêu như thế nào và ai là người phù hợp nhất với cung Hoàng đạo này nhé!

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #3: Kim Ngưu

Bạn có đồng tình với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu hay không?

See Also

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trên  để được giải đáp. Và hãy đón xem Podcast “Lỗi không tại các chòm sao” trên aFamily.vn vào 21h hàng tuần nhé!

Tổng hợp

Scroll To Top