Now Reading
Podcast “Lỗi không tại các chòm sao”: Khi yêu mỗi người khác nhau, chúng ta sẽ trở…

Podcast “Lỗi không tại các chòm sao”: Khi yêu mỗi người khác nhau, chúng ta sẽ trở…

Chiêm tinh học không còn là một khái niệm quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Những năm gần đây, không chỉ những bạn trẻ mà cả những người đã khá lớn tuổi cũng dành một sự quan tâm nhất định đến các chòm sao và xu hướng chuyển động của các hành tinh trong vũ trụ. 

Chiêm tinh học là một bộ môn huyền học đến từ phương Tây nhưng giờ đây khái niệm này cũng được phổ biến rất rộng rãi. Đôi khi, việc hỏi một người sinh vào cung Hoàng đạo nào là một việc hết sức bình thường. Và từ cung Hoàng đạo của mỗi người, chúng ta đều có những nhận định ngầm về tính cách, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đó.

Bên cạnh đó, đôi khi chúng ta cũng dùng chính những chòm sao, những hành tinh bên ngoài Trái đất để đổ lỗi cho những sự kiện, sự việc xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của mình. 

Chính vì vậy mà Podcast “Lỗi không tại các chòm sao” ra đời để minh oan cho các cung Hoàng đạo, các chòm sao này.

Khách mời của chúng tôi trong Podcast lần này là anh Đinh Trần Tuấn Linh.

Podcast: Lỗi không tại các chòm sao Ep0

Anh Đinh Trần Tuấn Linh là người đầu tiên đưa Tarot và Chiêm tinh học theo hướng tâm lý học về Việt Nam. Năm 2009 anh đã xây dựng một cộng đồng khá lớn dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê với các bộ môn huyền học như Tarot, Chiêm tinh. Anh cũng mở ra rất nhiều các lớp đào tạo Chiêm tinh học, xóa tan những định kiến về bộ môn này, giúp nhiều người tiếp cận đúng hơn và giúp nhiều người hiểu về bản thân mình hơn qua Chiêm tinh. Ngoài ra, anh cũng là tác giả của hai cuốn sách “Nhập môn Chiêm tinh học” và “Hành trình Tarot”.

Với hơn 15 năm nghiên cứu về Chiêm tinh và hơn 5 năm giảng dạy liên tục, anh có thể giúp chúng ta hiểu hơn về chiêm tinh và giải đáp nhiều thắc mắc từ độc giả.

Khi yêu mỗi người khác nhau, chúng ta trở thành những phiên bản khác nhau

Mỗi cung Hoàng đạo đều có những đặc tính của riêng mình, không lẫn vào với những người khác. Thế nhưng, theo anh Linh, khi yêu những người khác nhau thì chúng ta trở thành những phiên bản hoàn toàn khác, và chính chúng ta cũng ngạc nhiên bởi chính mình. Anh cũng đưa ra lời khuyên rằng nếu có điều kiện hãy yêu hết nửa vòng Hoàng đạo để hiểu thêm về thế giới này. Chiêm tinh học có thể không khiến chúng ta tránh được chuyện thất tình nhưng nó giúp chúng ta đối mặt được với chuyện đó dễ dàng hơn.

Podcast "Lỗi không tại các chòm sao": Có một sự thật là chúng ta sẽ trở thành những phiên bản hoàn toàn khác biệt khi yêu các cung Hoàng đạo khác nhau - Ảnh 2.

Không ai giữ được mình khi bước vào một mối quan hệ với người khác. Khi đó, hai người giống như hai phân tử, một là sẽ không tương tác với nhau, hai là sẽ kết hợp với nhau để trở thành một phân tử mới. Và khi đã trở thành một phân tử mới thì hai phân tử cũ đều sẽ bị biến đổi tính chất.

Vậy các cung Hoàng đạo biến đổi thế nào khi yêu? Hãy cùng đón xem chương trình hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ ra mắt vào 21h ngày 25/11 nhé!

See Also

Ngoài ra, có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trên  để được giải đáp nhé!

Tổng hợp

Scroll To Top