Now Reading
Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là đúng rồi, thế còn…

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là đúng rồi, thế còn…

Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu “mọc” ra như nấm về  và cộng đồng mạng lại được một phen “hít drama” cực mạnh kể từ sau khi “nàng thơ” Hải Tú xuất hiện trở lại.

Cụ thể, những tin đồn đó là “nàng thơ” đã ở ẩn gần 1 năm để sinh con cho “chủ tịch”, một đám cưới sắp được diễn ra và giấc mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” của Sơn Tùng sắp thành hiện thực. Ngoài ra, những phát ngôn của Sơn Tùng cũng được đào lại liên tục trong thời gian gần đây.

Không chỉ thế, Thiều Bảo Trâm – người tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng cũng được réo tên trong drama bộ ba chưa có hồi kết này.

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao? - Ảnh 1.

Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về Sơn Tùng và mối quan hệ giữa vị “chủ tịch” này với hai người tình tin đồn Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, chúng tôi có mời đến một vị khách mời đặc biệt để cùng phân tích dưới góc độ Chiêm tinh học trong Podcast “Lỗi không tại các chòm sao” số 2 này. 

Đó là Trần Ngô Lan Vy, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu Tarot và Chiêm tinh học. Lan Vy đã nghiên cứu hai bộ môn huyền học này từ năm 2013 cho đến nay và được khá nhiều người biết đến trong cộng đồng Tarot và Chiêm tinh học tại Việt Nam.

Theo đó, Sơn Tùng sinh vào ngày 15/7/1994, theo bản đồ sao Chiêm tinh thì anh có Mặt trời Cự Giải – Mặt trăng Song Tử – sao Thủy Song Tử – sao Kim Sư Tử. Trong Podcast, Lan Vy chia sẻ rằng những người có cung Mặt trời là Cự Giải thì thường chú ý rất nhiều tới cảm xúc, không chỉ của bản thân mà còn cả những người xung quanh.

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #2

Về góc độ Chiêm tinh học, Sơn Tùng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được lắng nghe, được chia sẻ, được nói về những cảm xúc của bản thân mình. Vì vậy, trong một mối quan hệ cởi mở và được trao đổi thì anh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Lan Vy cũng nói thêm rằng Cự Giải lúc mới yêu khá lụy tình bởi họ mải mê chạy theo cảm xúc cá nhân cũng như của đối phương. Nhưng nếu như càng yêu lâu hơn thì họ càng biết cách xử lý cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, Lan Vy cũng nói rằng Sơn Tùng sẽ chỉ dừng chân lại ở bên một người khiến anh cảm thấy thoải mái và bình yên. 

Đứng dưới góc độ Chiêm tinh học mà nói, Lan Vy chia sẻ rằng mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm “toang” là đúng bởi vì Sơn Tùng là Cự Giải, trong khi Thiều Bảo Trâm lại là Xử Nữ. Đây là một sự kết hợp rất khó khăn và mối quan hệ này sẽ xảy ra rất nhiều sóng gió, tổn thương. Trong khi đó, Sơn Tùng với Mặt trời là Cự Giải lại chịu nhiều đau khổ hơn cả. 

Ấy vậy mà theo tin đồn, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có một mối quan hệ kéo dài đến 8 năm. Có lẽ chúng ta cần trao bằng khen cho cả hai người này!

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao? - Ảnh 4.

Ngược lại, nếu là Sơn Tùng với “nàng thơ” Hải Tú, Lan Vy chia sẻ rằng đây lại là một sự kết hợp rất thú vị giữa Cự Giải và Ma Kết. Mặc dù đây là hai cung Hoàng đạo đối đỉnh nhau, người ta thường cho rằng cứ đối đỉnh thì xung khắc, nhưng thực ra đây lại là một mối quan hệ vô cùng hài hòa và có sự nhún nhường nhất định.

See Also

Điểm qua một chút, có vẻ như mối tình 8 năm chẳng bao giờ được công khai khi Thiều Bảo Trâm liên tục “tung hint” nhưng phía nhà trai thì lại không có bất kì động thái nào. Vậy mà với “nàng thơ” mới, “vị chủ tịch” liên tục gửi những lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến với cô, thậm chí còn từng mặc đồ đôi, đeo nhẫn đôi. 

Dù cả ba người chưa từng lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì, nhưng cứ nhìn thì cộng đồng mạng vẫn có thể tìm ra được những “manh mối”. Có lẽ trái tim của “chủ tịch” giờ đây đã thuộc về một người có thể thấu hiểu được cảm xúc của anh và khiến anh tìm được bến bờ bình yên của mình. 

 

Tổng hợp

Scroll To Top