Now Reading
Podcast: Tổng quan về năm 2022 và giải mã những cung Hoàng đạo được “hưởng sái” năng…

Podcast: Tổng quan về năm 2022 và giải mã những cung Hoàng đạo được “hưởng sái” năng…

Vậy là năm 2021 sắp kết thúc, một năm với rất nhiều biến động, khó khăn và thay đổi đáng kể trong đời sống của mỗi người. Năm 2022 là một năm mới với nhiều hi vọng tươi sáng về tương lai hơn.

Để có một cái nhìn tổng quan hơn về năm 2022, chúng tôi đã mời đến một khách mời vô cùng đặc biệt để tham gia vào  số 6 lần này. Đó chính là bạn Trần Ngô Lan Vy.

Trần Ngô Lan Vy là một người có nhiều kinh nghiệm trong trải bài Tarot và xem Chiêm tinh học. Cô có nhiều năm nghiên cứu cũng như tìm hiểu sâu về các bộ môn huyền học này. Trong Podcast lần này, Lan Vy sẽ đưa ra những nhận định riêng của mình về năm mới 2022 qua những sự vận động của các hành tinh trên bầu trời. Cùng lắng nghe nhé!

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #6

Theo Lan Vy, năm 2020 đến năm 2021 có quá nhiều sự kiện Chiêm tinh và khiến cuộc sống của chúng ta thay đổi rất nhiều nhưng sang đến năm 2022 thì mọi thứ sẽ chậm lại một chút. Điển hình, sao Thủy trong năm 2022 sẽ nghịch hành 4 lần và mang đến cho chúng ta những giai đoạn để nghỉ ngơi và hồi phục.

Ngoài ra, trong năm mới 2022 cũng sẽ có những sự kiện nổi bật khác như sao Mộc lục hợp với sao Thiên Vương vào ngày 17/2 mang đến cho chúng ta những cơ hội để bứt phá và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Tiếp đến, sao Mộc tinh sẽ trùng tụ với sao Hải Vương tại cung Song Ngư vào ngày 12/4 khuyến khích chúng ta theo đuổi giấc mơ của đời mình.

Trong Podcast, Lan Vy cũng đã cho chúng ta biết về những cung Hoàng đạo sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ các hành tinh và có cuộc sống biến động nhất chính là Bọ Cạp, Kim Ngưu và Song Ngư. Và những cung may mắn nhất trong năm 2022 là Song Ngư, Thiên Bình và Ma Kết.

Có thể thấy Song Ngư chính là cung Hoàng đạo nhận được nhiều sự ưu ái nhất. Trong năm tới, cung Song Ngư sẽ đón nhận nhiều thử thách nhưng đồng thời cơ hội cũng sẽ mở ra giúp cho cung Hoàng đạo này có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Cuối cùng, Lan Vy cũng mang đến cho chúng ta một lời khuyên để năm 2022 thật thành công và rực rỡ. Đó là nếu gieo trồng và chăm chút, bạn sẽ gặt hái được những thứ xứng đáng với mình. 

Chúc cho độc giả của aFamily có một năm mới thật bình an và như ý. Cùng đón chào năm mới 2022 với nhiều điều mới và nhớ thực hiện đầy đủ 5K các bạn nhé!

 

https://afamily.vn/podcast-tong-quan-ve-nam-2022-va-giai-ma-nhung-cung-hoang-dao-duoc-huong-sai-nang-luong-tu-su-van-dong-cua-cac-hanh-tinh-20211230212227532.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top