Now Reading
Thần số học: Vận mệnh của bạn xoay chuyển ra sao trong tháng đầu năm Nhâm Dần…

Thần số học: Vận mệnh của bạn xoay chuyển ra sao trong tháng đầu năm Nhâm Dần…

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 2 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 6 (tương ứng với năm 2022 là 2 + 0 + 2 + 2 = 6) và 2 (tương ứng với tháng 2). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 6 + 2 = 22. Tiếp theo chúng ta có 2 + 2 = 4.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 4.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 2 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1 

Đây là một tháng của sự độc lập, độc đáo và những khởi đầu mới mẻ cho người có tháng cá nhân 1. Một thay đổi quan trọng sẽ đến với bạn và giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. Hãy luôn tự tin và tập trung, bất kể điều gì đang xảy ra. Ngoài ra, tháng 2 này cũng là thời điểm thích hợp để bạn loại bỏ những thói quen độc hại hoặc những mối quan hệ khiến bạn phụ thuộc quá nhiều. Đây là một tháng để bạn đứng một mình và nghiêm túc đánh giá về nhu cầu, tiềm năng và nguồn lực của mình.

Tháng cá nhân 2

Trong tháng 2 này, bạn cần nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Đây cũng là tháng bạn sẽ phải làm việc theo nhóm nhiều hơn bình thường và sự hợp tác đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của bạn. Đây là tháng mà nhiều chi tiết sẽ cần được quan tâm hơn, đồng thời bạn sẽ học được cách thể hiện bản thân một cách tự nhiên mà không làm tổn thương người khác.

Tháng cá nhân 3

Với những người có tháng cá nhân 3, tháng 2 này là một tháng bạn cần thể hiện bản thân và giao tiếp nhiều hơn. Tuy nhiên, tháng này bạn cũng cần phải thực sự lắng nghe. Bạn cũng sẽ đón nhận cơ hội để tiến bộ về mặt cá nhân cũng như nghề nghiệp thông qua bạn bè và các hoạt động xã hội. Tháng 2 cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để khám phá ra điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc.

Thần số học: Vận mệnh của bạn xoay chuyển ra sao trong tháng đầu năm Nhâm Dần này, ngày tháng sinh của bạn tiết lộ toàn bộ - Ảnh 2.

Tháng cá nhân 4

Bạn sẽ đứng giữa ngã 3 đường và phải đưa ra quyết định trong tháng 2 này. Chỉ bằng cách đơn giản hóa và tổ chức tốt hơn, bạn sẽ biết được ưu tiên của mình là gì vào tháng này. Đồng thời, bạn đang ở trong một vị trí rất vững chắc, nhưng bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ đảo lộn khi vội vàng đưa ra kết luận và không kiên nhẫn đánh giá tình huống một cách cẩn thận. Ngoài ra, tháng này sẽ đưa bạn đến tận cùng giới hạn của mình để bạn có thể đẩy những ranh giới đó ra xa với sự quyết tâm, kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân.

Tháng cá nhân 5

Tháng cá nhân 5 là một tháng của sự đa dạng, sôi động và nhiều thay đổi. Tháng này, bạn sẽ có một tầm nhìn rộng mở, một tình yêu thăng hoa, những ý tưởng được hình thành và cuộc sống mới cũng được bắt đầu. Thậm chí, một loạt thay đổi có thể xảy ra với một chuỗi những sự kiện lớn. Đây là lúc bạn cần tự tin hơn và nhớ rằng chính bạn là người muốn thay đổi. Hãy cứ trôi theo dòng chảy bởi bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước đâu.

Tháng cá nhân 6

Những lựa chọn mà bạn đưa ra trong tháng này có thể ảnh hưởng sâu sắc đến những người khác. Nhìn chung, đây là một tháng bạn sẽ được bao quanh bởi tình yêu, sự quan tâm, trách nhiệm và sự gắn kết. Các sự kiện xảy đến trong tháng 2 này cũng giúp bạn nhận ra bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Tháng này cũng là tháng để bạn giải quyết những vấn đề đang âm thầm tồn đọng.

Thần số học: Vận mệnh của bạn xoay chuyển ra sao trong tháng đầu năm Nhâm Dần này, ngày tháng sinh của bạn tiết lộ toàn bộ - Ảnh 4.

Tháng cá nhân 7

Tháng 2 này là một tháng mà bạn cần dành thời gian yên tĩnh ở một mình để tiếp cận những cái mới và thay đổi thái độ của bản thân. Trong tháng này, những ý tưởng mới sẽ thúc đẩy bạn đi theo những hướng mới, tuy nhiên những vấn đề chưa được giải quyết trong quá khứ có thể trì hoãn tiến độ của bạn. Đây là lúc bạn cần phải giải quyết triệt để những vấn đề này, bỏ đi những điều tiêu cực trong quá khứ và bắt đầu nhìn về phía trước.

Tháng cá nhân 8

Tháng 2 này là một tháng đầy cơ hội với những người có tháng cá nhân 8. Một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ được khôi phục và tạo cho bạn cảm giác cân bằng, thoải mái. Bạn cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh. Đây cũng là tháng để bạn có thể học thêm được những điều mới mẻ nhằm nâng cao năng lực cá nhân của mình. Nhìn chung, đây là một tháng bạn có thể biến mọi thứ thành hiện thực bằng cách hành động quyết đoán, thực tế và có trách nhiệm.

Tháng cá nhân 9

Trong tháng này, bạn sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn về quá khứ. Điều đó có thể thay đổi toàn bộ cách nhìn của bạn về hiện tại theo hướng tích cực nhất. Đây là tháng để bạn có thể giải phóng những cảm xúc bị chôn vùi, bỏ đi những mối quan hệ độc hại, kết thúc một công việc. Cuộc sống của bạn là một cuộc hành trình liên tục với những sự bắt đầu và kết thúc. Và tháng này sẽ là tháng đánh dấu những sự kết thúc để mở ra những cánh cửa mới, bắt đầu những hành trình mới ở tháng sau.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

https://afamily.vn/than-so-hoc-van-menh-cua-ban-xoay-chuyen-ra-sao-trong-thang-dau-nam-nham-dan-nay-ngay-thang-sinh-cua-ban-tiet-lo-toan-bo-20220131190226885.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top