Có một cô công chúa như này thì thật tuyệt phải không?

7
Quảng cáo
Có một cô công chúa như này thì thật tuyệt phải không?

Sau khi xem xong đoạn clip, không ít dân mạng đã cảm thấy vừa thương vừa buồn cười cho cô bé này khi có bố mẹ lầy lội như vậy.

Với những người làm bố làm mẹ thì chuyện mang con ra để trêu chính là một sở thích không bao giờ thay đổi. Điều này lại càng đặc biệt đúng với các bậc phụ huynh hài hước và khi con còn nhỏ. Bởi lúc này các con sẽ chịu “hợp tác” hơn và biểu cảm cũng dễ thương hơn nhiều. Và đoạn clip dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Mới đây, dân mạng lại được dịp cười nghiêng ngả sau khi xem clip trùm chăn làm tóc điện giật. Lý do khiến cho dân mạng quan tâm đến video này chính là đối tượng bị làm tóc là một bé gái cực xinh xắn. Đương nhiên, người thực hiện là bố mẹ bé.Sinh ra làm con gái đã khổ, nhưng được cả bố lẫn mẹ lầy lội thế này thì còn khổ gấp vạn00:00:15

Đoạn clip trùm chăn làm tóc điện giật đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Trùm chăn làm tóc điện giật từng là một trào lưu được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Được biết, bé gái trong đoạn clip đó là bé Mận, một cô bé vô cùng dễ thương. Còn đoạn clip thì được chị Bảo Phất, mẹ của bé đăng tải cách đây không lâu. 

Trong đoạn clip, cô bé 15 tháng tuổi này đang ngồi xem điện thoại vô cùng chăm chú thì bị bố và mẹ trùm một chiếc khăn lên đầu và kéo qua, kéo lại tạo sự ma sát với tóc. Kết quả là chỉ mấy giây sau, mái tóc của Mận dựng đứng một cách vô cùng hài hước. Không chỉ có thế, gương mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra của Mận lại càng khiến cho đoạn clip thêm thú vị.

Xem thêm  Trộm xe máy bị truy đuổi, nam thanh niên trèo lên ngọn cây cố thủ
Bị bố mẹ đem ra làm trò giải trí, biểu cảm ngơ ngác của bé gái dễ thương khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Bé Mận.

Ngay sau khi được một fanpage chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hàng loạt bình luận hài hước của cộng đồng mạng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ:

– Không hiểu sao nhìn mặt ngơ ngác của con bé lại thấy buồn cười.

– Nghĩ cũng tội nhưng mà buồn cười thật!

– Chắc con bé đang nghĩ: “Hai người là ai? Có phải bố mẹ tôi không?”.

Liên hệ với bà mẹ trẻ, chị Bảo Phất cho biết: “Mận là con thứ 2 của vợ chồng mình. Dù có 2 đứa rồi nhưng được cái cả mình lẫn chồng đều có tính hay trêu con nên bé Mận thường xuyên bị bố mẹ đem ra trêu và chụp ảnh “dìm hàng”. Và đương nhiên là không đùa quá đà hay làm gì ảnh hưởng đến con rồi”. 

Trước đó, bé Mận cũng chính là nhân vật chính trong bức ảnh “con gái khi ở nhà và khi ra đường” được dân mạng chú ý. 

Bị bố mẹ đem ra làm trò giải trí, biểu cảm ngơ ngác của bé gái dễ thương khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Mận chính là cô bé trong bức ảnh “con gái khi ở nhà và khi ra đường” được dân mạng chú ý gần đây.

undefined
undefined
undefined
undefined
Quảng cáo
Loading...