Now Reading
2 người đang đi xe máy bất ngờ gặp nạn vì… cây đổ bật gốc đè trúng người, tình huống hy hữu khiến ai chứng kiến đều kinh hãi

2 người đang đi xe máy bất ngờ gặp nạn vì… cây đổ bật gốc đè trúng người, tình huống hy hữu khiến ai chứng kiến đều kinh hãi

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn hy hữu khi 2 nạn nhân đi xe máy đang di chuyển trên đường.

CLIP: 2 người đang đi xe máy bất ngờ gặp nạn vì… cây đổ bật gốc đè trúng người, tình huống hy hữu khiến tất cả kinh hãi

Đoạn clip được camera hành trình của chiếc xe đi phía sau ghi lại được. Theo đó, khi đang đi xe máy trên đường thì bất ngờ cây khô bên đường bật gốc, đổ trúng hai nạn nhân. Hậu quả, nó khiến 2 người này bị mắc kẹt giữa đường.

Thấy tình huống nguy hiểm, những người tham gia giao thông ngay lập tức dừng xe, xuống giải cứu các nạn nhân. May mắn vụ việc hy hữu này không để lại hậu quả nghiêm trọng, song tình huống này đã khiến ai nấy đều sững sờ, kinh hãi. Bởi đây quả là một vụ việc không thể lường trước được. Bởi nhiều người cho rằng, nếu chẳng may lúc xảy ra sự cố, có nhiều phương tiện di chuyển tới thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn luận trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Scroll To Top