Now Reading
3 người thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

3 người thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

Tối 12/5, Ủy ban nhân dân quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã thông tin về vụ cháy xảy ra tại một quán bar ở số nhà 144 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền chiều cùng ngày.

UBND quận Ngô Quyền cho biết, sau khi dập tắt hoàn toàn đám chảy vào khoảng 16h30, các lực lượng chức năng đã tiếp tục xử lý, không cho đám cháy bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

3 người thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Quán bar bị cháy nằm trong tuyến phố trung tâm của TP Hải Phòng

Đến nay đã xác định tại thời điểm xảy ra vụ cháy có 4 người ở trong căn nhà, 1 người được giải cứu, 3 người thiệt mạng, toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy. Ngay trong tối ngày 12/5/2023, Quận Ngô Quyền đã tổ chức thăm hỏi gia đình 3 nạn nhân thiệt mạng, hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng; động viên người được giải cứu và hỗ trợ 5 triệu đồng.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, quận Ngô Quyền tiếp tục nắm tình hình, chỉ đạo cơ quan công an bảo vệ hiện trường, phối hợp các lực lượng chức năng của công an thành phố điều tra làm rỗi nguyên nhân vụ cháy, xác minh danh tính của các nạn nhân để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, do quán thiết kế kiểu nhà ống, chỉ có một cửa trước nên lửa bốc rất mạnh, làm biến dạng cửa cuốn tầng một.

Khói bao trùm 3-4 cửa hàng bên cạnh, người dân phải sơ tán hàng hóa. Thời điểm cháy, quán không có khách, chỉ có 4 nhân viên. 1 nữ nhân viên đã được cứu ra ngoài.

Quán bar bị cháy nằm trong tuyến phố trung tâm của TP Hải Phòng, tập trung các nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub, có nhiều người nước ngoài sinh sống.

See Also
Hà Nội: Người dân thích thú với “cây thông Noel tí hon” bày bán dịp Giáng sinh

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top