Now Reading
Chị gái thuê người giúp việc nhưng lại rước về “mẹ thiên hạ”, nhắc dọn nhà thì…

Chị gái thuê người giúp việc nhưng lại rước về “mẹ thiên hạ”, nhắc dọn nhà thì…

Mới đây, ở thành phố Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc), một người phụ nữ thuê người giúp việc để phụ giúp làm công việc nhà, nhưng kết quả trái ngược với những gì cô tưởng tượng.

Được biết, chị gái sống trong căn nhà rất sang trọng và rộng rãi, vì quá bận bịu với sự nghiệp nên đã quyết định thuê một người giúp việc về giúp cô san sẻ gánh nặng. Sau vài ngày đăng tuyển, chị gái đã chọn một bà cô trung niên vì thấy bà có gương mặt phúc hậu, hiền hòa, cho rằng sau này ở chung cũng dễ dàng hơn. 

Chị gái thuê giúp việc nhưng lại rước về "mẹ thiên hạ", nhắc làm việc thì vùng vằng nằm vạ, hành động sau cùng khiến cô báo cảnh sát - Ảnh 1.

Chị gái thuê giúp việc nhưng lại rước về "mẹ thiên hạ", nhắc làm việc thì vùng vằng nằm vạ, hành động sau cùng khiến cô báo cảnh sát - Ảnh 2.

Khi người phụ nữ trung niên đến nhà nhận việc, ban đầu chị gái cảm thấy khá hài lòng vì bà tạm thời đáp ứng đủ mọi điều kiện mình đưa ra, thế nhưng vài ngày sau, bà ta đã làm ra những hành động “trời ơi đất hỡi” khiến cô phải nhớ đời. 

Không biết gì nguyên nhân vì mà bà giúp việc bắt đầu “thay đổi tính nết”, bộc lộ bản chất thật sự, suốt ngày không lo làm việc mà chỉ ngồi yên một chỗ bấm điện thoại. 

Chị gái cảm thấy người giúp việc cũng lớn tuổi nên dễ dãi một chút cũng không sao, thế nhưng bà ta lại được nước làm tới, càng lúc càng quá đáng. Đến khi cô hối thúc làm việc nhà thì bà ta lại õng ẹo, than thở mệt mỏi, thậm chí còn nằm ăn vạ khóc lóc thảm thiết, như thể “tôi đây đến để chơi chứ không phải dọn nhà”. 

Chị gái vốn dĩ muốn thuê người giúp việc, cuối cùng lại mời về “mẹ thiên hạ”. Vì quá tức tối nên cô đã báo cảnh sát để nhờ lực lượng chức năng giải quyết, chứ bản thân không thể nói chuyện tay đôi với bà cô ngang ngược này. 

Chị gái thuê giúp việc nhưng lại rước về "mẹ thiên hạ", nhắc làm việc thì vùng vằng nằm vạ, hành động sau cùng khiến cô báo cảnh sát - Ảnh 3.

Chị gái thuê giúp việc nhưng lại rước về "mẹ thiên hạ", nhắc làm việc thì vùng vằng nằm vạ, hành động sau cùng khiến cô báo cảnh sát - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã bàn tán xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích bà giúp việc không biết trời cao đất dày, được thuê về làm làm công ăn lương nhưng không biết thân biết phận, chỉ muốn ngồi mát ăn bát vàng. 

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng người phụ nữ lớn tuổi này có vấn đề về thần kinh vì người bình thường không thể làm những hành động vô lý, thiếu suy nghĩ như vậy.

“Là người giúp việc nhưng lại tưởng mình là mẹ người ta. Mướn về dọn nhà chứ không phải để người khác hầu hạ ngược lại. Ai đời nào nhắc nhở người ở làm việc nhà thì lại vùng vằng không chịu làm?”. 

“Bà cô này chắc là không được bình thường, hoặc tự cho mình lớn tuổi nên được phép ưu tiên, bắt buộc chủ không được ép bà làm việc. Làm công ăn lương mà cứ như sếp người ta không bằng”.

“Tưởng rằng thuê người giúp việc để hầu mình, ai ngờ mình phải đi hầu lại. Đời đúng là trớ trêu, người ở cũng có thể làm ra được những chuyện vô lý như vậy”.

See Also
Dự báo thời tiết ngày 2/10: Miền Bắc oi nóng, miền Nam mưa dông

(Nguồn: )

https://afamily.vn/chi-gai-thue-nguoi-giup-viec-nhung-lai-ruoc-ve-me-thien-ha-nhac-lam-viec-thi-vung-vang-hanh-dong-sau-cung-khien-co-bao-canh-sat-20220319104114914.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top