Now Reading
Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng đề nghị bỏ tù lập tức

Vừa qua, vụ việc cô dâu Việt (gọi là B) bị chồng Hàn (gọi là A) đánh đập không thương tiếc trước mặt con trai 2 tuổi đã tạo nên làn sóng phẫn nộ đối với cộng đồng người dân cả hai nước. Ngày 7/7 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp A và sáng hôm nay (8/7), hắn đã chính thức lộ diện tòa án Gwangju, thành phố Mokpo, tỉnh Nam Jeolla.

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng yêu cầu bỏ tù lập tức - Ảnh 1.
Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng yêu cầu bỏ tù lập tức - Ảnh 2.

Theo đó, A bịt khẩu trang, tay bị trói chặt bằng dây thừng. Khi được hỏi có gì muốn nói hay không, hắn chỉ trả lời: “Ngoài lời xin lỗi, tôi không biết nói gì hơn“. Hiện tại, tên này đứng trước cáo buộc bạo hành vợ và lạm dụng trẻ em đối với con trai 2 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/7, B dự định nấu đồ ăn Việt Nam trong khi A đã gọi gà rán. Tức giận vì vợ không nghe lời cộng với chút men trong người, A nổi đóa và lao vào đánh đập dã man B trong suốt 3 tiếng đồng hồ, mặc cho con trai 2 tuổi bên cạnh không ngừng la khóc. Vụ tấn công khiến B bị gãy xương sườn phải nằm viện điều trị 4 tuần. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng này được lan truyền khắp Facebook tạo nên sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Do chỉ mới sang Hàn không được bao lâu nên vẫn chưa thạo tiếng, hàng ngày chỉ có thể đơn giản nói vài câu như “Em không thể làm được”, “Xin đừng đánh em“… A thường xuyên viện cớ này để bạo hành vợ mỗi khi đi uống rượu say xỉn trở về. Một người bạn của B, cũng là người Việt Nam, sau khi biết được chuyện này đã đến trình báo cảnh sát vì bạn mình không rành tiếng Hàn. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang rất được dư luận quan tâm. Hầu hết mọi đều đồng kêu gọi bỏ tù hoặc thậm chí, tử hình người đàn ông này vì hành vi bạo hành khó chấp nhận.

Chồng Hàn đánh vợ người Việt suốt 3 tiếng đồng hồ lộ diện trước tòa án, dân mạng yêu cầu bỏ tù lập tức - Ảnh 4.

Đến sáng nay, bài báo về vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh vẫn nằm trong top 10 bài đăng xã hội được quan tâm nhất cổng thông tin Naver.

(Nguồn: JoongAng Ilbo)

See Also
Quản lý thị trường lên tiếng vụ suất bún chả 35.000 đồng chỉ có 2 miếng chả…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top