Now Reading
Công an vào cuộc điều tra vụ bảo mẫu hành hạ bé gái 11 tháng tuổi ở…

Công an vào cuộc điều tra vụ bảo mẫu hành hạ bé gái 11 tháng tuổi ở…

Ngày 15/3, Công an phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận đã triệu tập bà T.H (24 tuổi, trú phường Trần Quang Diệu) làm rõ hành vi bạo hành trẻ em.

Công an vào cuộc vụ bảo mẫu hành hạ bé gái 11 tháng tuổi ở Bình Định - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái 11 tuổi bị bảo mẫu bạo hành gây phẫn nộ.

H. bị triệu tập làm việc sau khi có đơn tố cáo từ gia đình anh T.V.L (25 tuổi, trú TP Quy Nhơn). Ngoài đơn tố cáo, gia đình anh L. còn cung cấp clip ghi lại sự việc cháu T.T.B.C (11 tháng tuổi, con gái anh L.) bị H. bạo hành.

Theo nội dung clip, sự việc được ghi lại ngày 9/3, bé gái được bảo mẫu H. ngồi bón cháo cho ăn. Tuy nhiên khi thấy cháu bé quấy khóc, H. liên tục tát mạnh tay vào mặt, vào đầu khiến cháu bé sợ hãi, gào khóc.

Thấy cháu khóc, H. vẫn tiếp tục bón cho bé gái ăn từng muỗng cháo một cách thô bạo. Khi cháu bé nôn ói thức ăn ra ngoài, bảo mẫu H. cầm thìa xúc đồ ăn vừa nôn ói dưới đệm bón lại cho bé ăn.

Clip bảo mẫu bạo hành, bắt bé gái ăn lại thức ăn vừa nôn ói.

Được biết, anh L. thuê bảo mẫu H. trông giữ con gái đã 4 tháng nay. Khi xảy ra việc, H phủ nhận, khẳng định không tát cháu mà chỉ vỗ nhẹ.

“Tôi đưa clip cho xem thì H. nói chỉ vỗ nhẹ để dỗ bé thôi chứ không thừa nhận đánh. Sau khi vụ việc xảy ra, bảo mẫu H. cũng không xin lỗi. Tôi đã cho nghỉ việc luôn sau đó.

Đến khi vợ chồng tôi đăng lên Facebook thì mới liên lạc, hốt hoảng gọi điện xin gỡ bài nhưng tôi không chấp nhận nữa. Chúng tôi sau đó gửi đơn trình báo cơ quan công an”, anh L. cho biết.

https://afamily.vn/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-bao-mau-hanh-ha-be-gai-11-thang-tuoi-o-binh-dinh-2022031512364115.chn

See Also
Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM trước ngày xét xử: Luật sư tiết lộ thêm hình…

Tổng hợp

Scroll To Top