Now Reading
Công nương Kate gợi nhắc hình ảnh hoàn mỹ của mẹ chồng quá cố, “dội gáo nước…

Công nương Kate gợi nhắc hình ảnh hoàn mỹ của mẹ chồng quá cố, “dội gáo nước…

Vào tối ngày 28/9,  và vợ chồng Thái tử Charles đã xuất hiện trên thảm đỏ để dự lễ ra mắt phim. Bà mẹ 3 con nhanh chóng chiếm trọn spotlight bởi vẻ đẹp hoàn mỹ trong trang phục lộng lẫy.

Nhiều người hâm mộ hoàng gia tinh ý nhận ra trang phục ánh kim mà Nữ công tước xứ Cambridge lựa chọn có phần giống với chiếc đầm cùng chất liệu mà Công nương Diana từng diện khi tham dự buổi ra mắt phim với Thái tử Charles năm 1985.

Vào thời điểm đó, Công nương Diana tỏa sáng với vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, bộ đầm vừa khéo khoe hết những ưu điểm trên cơ thể của bà. Nhiều người so sánh rằng, Công nương Kate trong sự kiện mới nhất cũng mang thần thái và đẳng cấp không khác gì mẹ chồng của mình, có thể nói 2 người “một chín một mười”.

Công nương Kate gợi nhắc hình ảnh hoàn mỹ của Công nương Diana.

Trong , Meghan cũng nhiều lần gợi nhắc đến hình ảnh Công nương Diana qua các phụ kiện và món đồ quen thuộc của bà. Tuy nhiên, Meghan lại bị mỉa mai, châm chọc rằng cô sẽ không bao giờ có được thần thái giống như mẹ chồng mình. Cả hai đều ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Theo chuyên gia Daniela Elser, việc Công nương Kate tỏa sáng trong buổi lễ ra mắt phim cũng mang thông điệp đầy ẩn ý, nó cho thấy sự trưởng thành và phát triển của bà mẹ 3 con.

Nữ chuyên gia này phân tích: “Đây rõ ràng là lần trang điểm nổi bật và quyến rũ nhất từ trước đến nay của Công nương Kate. Và chúng ta thấy rõ một điều rằng câu chuyện không chỉ dừng lại là một chiếc đầm.

Đây là một lời tuyên bố rõ ràng nhất về vị trí quyền lực từ phía Kate. Sau 1 thập kỷ làm dâu, Kate cho thấy cô ấy đã lột xác hoàn toàn, thể hiện sự tự tin và thoải mái của bản thân trước ánh đèn sân khấu. Cô ấy không còn tỏ ra e dè như trước đây“.

Meghan có dát đầy đồ hiệu cũng thua kém chị dâu Kate.

Nữ chuyên gia Elser cũng nhấn mạnh rằng vẻ ngoài tỏa sáng của Kate cũng là cú đánh giáng mạnh vào Meghan sau khi nữ Công tước xứ Sussẽ “mất công” dát lên mình đầy hàng hiệu trong chuyến thăm tới New York vào tuần trước. Meghan cố tỏ ra bản thân là một ngôi sao sáng nhất với dàn hộ tống hầm hố nhưng kết quả chỉ nhận về sự chỉ trích của mọi người. 

See Also

Công nương Kate đã cho Meghan thấy rằng, đẳng cấp là thứ không phải ai cũng có được. Nữ công tước xứ Cambridge không cần sử dụng chiêu trò PR rẻ tiền nhưng đã dễ dàng thu hút mọi ống kính và sự chú ý của dư luận. Đây là điều mà Meghan khó có thể bì kịp.

Nguồn: Daily Mail

Tổng hợp

Scroll To Top