Now Reading
Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong sự kiện mới, cuộc sống ngày một lên hương sau khi em dâu Meghan ra ở riêng

Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong sự kiện mới, cuộc sống ngày một lên hương sau khi em dâu Meghan ra ở riêng

Vào ngày 27/1, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự buổi lễ trang trọng, đánh dấu kỷ niệm ngày Holocaust ở Westminster. Đây là ngày tưởng niệm các nạn nhân của nạn diệt chủng người Do Thái trong Thế chiến II.

Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong chiếc váy màu xám thanh lịch kết hợp cùng với đôi giày cao gót màu đen. Nàng dâu hoàng gia mỉm cười rạng rỡ, mỗi bước đi đều thu hút sự chú ý khi bà mẹ 3 con cùng chồng bước vào Hội trường trung tâm ở Westminster. Hoàng tử William lịch lãm trong bộ vest cổ điển và cầm ô che mưa cho vợ.

Nhiều người dùng mạng đã hết lời ca ngợi cho sự xuất hiện mới nhất của Công nương Kate. Họ nhận xét rằng bà mẹ 3 con ngày một quyến rũ, tự tin và có cuộc sống ngày càng lên hương sau khi em dâu Meghan rời khỏi hoàng gia Anh, sang Canada sinh sống.

Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong sự kiện mới, cuộc sống ngày một lên hương sau khi em dâu Meghan ra ở riêng - Ảnh 1.

Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong sự kiện mới, cuộc sống ngày một lên hương sau khi em dâu Meghan ra ở riêng - Ảnh 3.

Công nương Kate xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện ngày 27/1.

Không chỉ được nhận xét là ngày càng nhuận sắc, Nữ công tước xứ Cambridge còn có chỗ đứng vững chắc hơn tại Hoàng gia Anh. Trong thời gian gần đây nàng dâu hoàng gia liên tục xuất hiện trên truyền thông với những chuyến thăm tới một số địa điểm ở Vương quốc Anh để triển khai dự án cộng đồng mới liên quan đến trẻ em.

Cô được công chúng ngày càng yêu mến và được đánh giá là biểu tượng chuẩn mực của hoàng gia Anh, xứng đáng là Hoàng hậu tương lai của mọi người. Trong cuộc sống gia đình, cô được chồng săn sóc hơn trước và Hoàng tử William cũng vừa được Nữ hoàng ban cho vai trò mới là Cao ủy của Đại hội đồng Giáo hội Scotland.

Vai trò của Cao ủy là duy trì mối quan hệ giữa nhà nước và Giáo hội. Việc bổ nhiệm Cao ủy là truyền thống lâu đời bắt nguồn cuối thế kỷ 16“, Cung điện cho hay.

Công nương Kate xinh đẹp xuất thần trong sự kiện mới, cuộc sống ngày một lên hương sau khi em dâu Meghan ra ở riêng - Ảnh 5.

Vợ chồng Công nương Kate ngày càng có vị trí vững chắc trong hoàng gia Anh.

Có thể thấy, Hoàng tử William được Nữ hoàng Anh tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng trong thời gian gần đây. Trong khi đó, vợ chồng Harry – Meghan không được sử dụng danh hiệu hoàng tử và công nương, không còn thực hiện vai trò hoàng gia hay đại diện cho Nữ hoàng tại bất kỳ hoạt động nào khi họ sang Canada sinh sống, tự chủ tài chính. Harry cũng phải rút khỏi tất cả vai trò trong quân đội.

Nguồn: Daily Mail

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top