Now Reading
Cụ ông cùng lúc mất 2 người con, 3 đứa cháu trong vụ chìm ca nô ở…

Cụ ông cùng lúc mất 2 người con, 3 đứa cháu trong vụ chìm ca nô ở…

Chiều 27/2, PV có mặt tại thôn Đoài, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, từ đầu làng người dân vẫn đang xôn xao, bày tỏ nỗi xót xa sau sự việc. Theo người dân ở đây, từ chiều hôm qua sau khi nhận được tin báo, các đoàn thể, chính quyền và người thân đến thăm hỏi.

Ông nội chia sẻ nỗi mất mát sau vụ lật cano mất 2 đứa cháu

Chị Đoàn Thị Yến – người thân của các nạn nhân bán trái cây ở đầu làng cầm đĩa cơm trên tay, rưng rưng: “Cả đêm qua, thôn Đoài dường như không ngủ, đoàn xe cứ rầm rập đi lại trong thôn về nhà ông Cường và ông Đẩn. Thôn Đoài mất 8 người, trong đó ông Đẩn và ông Cường là thông gia, mỗi gia đình mất tới 5 người thân, đau xót vô cùng”.

Người dân cùng thôn bày tỏ nỗi xót xa

Người dân cùng thôn bày tỏ nỗi xót xa

Từng đoàn đến thăm hỏi

Từng đoàn đến thăm hỏi

Ông Ngô Văn Đẩn (sinh năm 1960) xót xa cho biết, gia đình ông cùng bên thông gia tổng thể có 14 người trong chuyến du lịch vừa qua thì có 8 người tử vong, 2 người mất tích.

Ông Đẩn nói, gia đình ông có 5 người mất gồm 2 đứa cháu nội (đã tìm thấy), con gái, con rể và 1 cháu ngoại. Trong số này 2 người mất tích là cháu ngoại và cháu của bên thông gia.

Sau một đêm không ngủ, ông Đẩn buồn bã, không còn đứng vững nhớ lại câu nói cửa miệng trước khi các con cháu lên đường đi du lịch.

“Tôi bảo chúng nó, dịch giã thế này đi đâu phải cẩn thận, đi làm gì, nhưng chúng nó đặt vé từ năm ngoái và hoãn mấy lần rồi”.

Ông Đẩn đôi mắt đỏ hoe sau một đêm không ngủ

Ông Đẩn đôi mắt đỏ hoe sau một đêm không ngủ

Người thân đến thăm hỏi

Người thân đến thăm hỏi

Ông Đẩn liên tục đón chờ thông tin

Ông Đẩn liên tục đón chờ thông tin

Song ông Đẩn chia sẻ, gia đình ông có anh Ngô Đức Đương, sinh năm 1982 sinh được 2 con trai (một cháu lớp 6 và một cháu lớp 9) thì nay mất cả, bố cháu may mắn thoát nạn, còn mẹ ở nhà do công ty đang làm việc thời điểm này có nhiều F0.

“Hơn 14h hôm qua, con rể tôi gọi điện về báo tin, bố ơi nhà ta đại họa rồi, tôi hỏi lại; tai nạn gì đấy, nó trả lời tàu thủy. Vì có hiểu biết về nghề nên nói luôn là ‘vậy thì mất tất cả rồi’, thế là từ lúc đó con tôi tắt máy”, ông Đẩn xót xa.

Bàn thờ di ảnh đã được lập tại gia đình ông Cường

Bàn thờ di ảnh đã được lập tại gia đình ông Cường

Ông Cường

See Also
Miền Bắc tăng nhiệt, miền Nam đón mưa lớn

Ông Nguyễn Mạnh Cường cùng lúc mất con trai, con dâu và đứa cháu

Còn tại nhà ông Nguyễn Mạnh Cường (sinh năm 1957, thông gia của ông Đẩn) lúc này bàn thờ đã được lập cùng 3 di ảnh gồm; con trai, con gái và một đứa cháu.

Ông Cường xót xa kể; đoàn đi du lịch đều là anh em trong gia đình rủ nhau đặt vé cách đây hơn 1 năm, nhưng vì dịch bệnh nên bị hoãn nhiều lần. Không trách ai bây giờ, nhưng trước đó khi biết các con đi du lịch, gia đình ông cũng từng can ngăn vì đang dịch Covid-19 nhưng vì mọi người đã đặt vé.

Được biết, theo nguyện vọng của gia đình, các nạn nhân đã tìm thấy hiện đang được hỏa táng, trong sáng mai những nạn nhân này sẽ về Hà Nội bằng đường hàng không.

Gia đình hiện đang chuẩn bị tất cả để lo hậu sự cho các nạn nhân này.

https://afamily.vn/ong-noi-cung-luc-mat-2-dua-chau-trong-vu-chim-ca-no-o-hoi-an-truoc-khi-di-toi-noi-cau-cua-mieng-dich-gia-the-nay-thi-can-than-vay-ma-20220227155059418.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top