Now Reading
Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 làm Thái tử Charles đay nghiến Công nương…

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 làm Thái tử Charles đay nghiến Công nương…

Mối quan hệ giữa  và Thái tử Charles luôn chứa đựng nhiều giai thoại, câu chuyện nhuốm màu bi thương. Đa phần đều là những câu nói và hành động lạnh nhạt của Thái tử nước Anh đối với người vợ của mình.

Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Rachel Bowie, đồng thời là người dẫn chương trình đã xuất hiện trên podcast Royally Obsessed, tiết lộ thông tin về lời nói của Thái tử Charles đã làm tổn thương sâu sắc trái tim vốn nhạy cảm của Công nương Diana.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles gọi Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 1.

Lời đay nghiến đau xé tâm can

Vào năm 1985, Thái tử Charles và Công nương Diana đã đến thủ đô Washington DC trong khuôn khổ chuyến công du 4 ngày ở Mỹ và đã được Tổng thống lúc bây giờ là ông Ronald Reagan tiếp đón nồng hậu. Tại tiệc chiêu đãi buổi tối ở Nhà Trắng, Công nương Diana đã gây ấn tượng mạnh mẽ bằng màn khiêu vũ với tài tử John Travolta.

Công nương Diana quyến rũ trong bộ đầm màu đen thời thượng, hòa nhịp cùng với John Travolta trong điệu nhạc du dương cuốn hút. Ngay sau đó, hình ảnh nàng dâu hoàng gia khiêu vũ ở Nhà Trắng đã ngay lập tức xuất hiện tràn lan trên truyền thông, trở thành tâm điểm chú ý. Trong khi đa phần mọi người đều dành những lời khen có cánh cho bông hồng nước Anh thì có một người không hề cảm thấy vui vẻ chút nào, đó chính là Thái tử Charles.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles gọi Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 2.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles gọi Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 3.

Công nương Diana và Thái tử Charles được vợ chồng Tổng thống Mỹ tiếp đón nồng nhiệt.

Vào ngày hôm sau bữa tiệc chiêu đãi ấy, khi đến thăm Triển lãm Nghệ thuật Quốc gia, Thái tử Charles được phóng viên đặt câu hỏi liệu vợ ông có thích điệu nhảy cùng nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood hay không.

Thái tử Charles lúc này đáp: “Ồ, tôi e rằng mình không phải là một con rối tay nên không thể trả lời được. Nhưng tôi nghĩ anh cũng thích phải không? Sẽ là một kẻ ngốc nếu như cô ấy không thích khiêu vũ cùng John Travolta, phải không nào?“.

Nhận xét về phản ứng này của Thái tử, Rachel Bowie, người dẫn chương trình Royally Obsessed nói: “Tôi cảm nhận có sự đay nghiến khi nghe ông ấy dùng từ ‘kẻ ngốc’. Công nương Diana trông cũng rất không thoải mái. Nói như vậy không giống phong thái người hoàng gia chút nào!“.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles gọi Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 4.

Màn khiêu vũ của Công nương Diana đã làm lu mờ hình ảnh Thái tử Charles.

Nhà bình luận hoàng gia Rachel Bowie đã lý giải thái độ hậm hực có phần đay nghiến của Thái tử Charles dành cho vợ mình xuất phát từ việc ông luôn cảm thấy ganh tỵ với sức hút quá lớn của Diana. “Thái tử Charles rất thất vọng vì điều duy nhất mà giới truyền thông quan tâm lúc bấy giờ là Diana và John Travolta“, Rachel Bowie cho biết.

Roberta Fiorito, bạn dẫn chung của Bowie, tiếp lời: “Cảm giác có một sự đố kỵ thấm trong từng câu chữ mà ông ấy thốt ra. Hành động này không được hay cho lắm. Các thành viên hoàng gia vốn nổi tiếng là những người cứng rắn, hiếm khi thể hiện thái độ, cảm giác khó chịu, hay để chúng ảnh hưởng đến mình. Tuy nhiên trong câu nói của Thái tử Charles, chắc chắn ông ấy đã thể hiện ra mọi thứ“.

Là một người vợ, ai cũng mong muốn có thể nhận được lời khen ngợi hay tán thưởng từ người bạn đời. Tuy nhiên, đối với Công nương Diana, lời khen ấy từ Thái tử Charles lại vô cùng xa xỉ. Thay vào đó là những lời nói dù tưởng chừng đơn giản nhưng có khi sẽ khiến cho bà bị tổn thương tận tâm can.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles đay nghiến Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 5.

Thái tử Charles không mấy vui vẻ về màn khiêu vũ của vợ.

“Giống như một câu chuyện cổ tích”

Nếu như Thái tử Charles chẳng mấy ấn tượng về màn khiêu vũ của vợ thì John Travolta, bạn nhảy của cố Công nương nói rằng ông sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Tài tử hiện 67 tuổi đã hồi tưởng lại khoảnh khắc khiêu vũ đó trong cuộc phỏng vấn trên tờ Esquire, thừa nhận trước đó ông không hề chuẩn bị để khiêu vũ với Công nương xứ Wales.

John Travolta cho hay: “Tôi không nghĩ rằng họ sẽ yêu cầu tôi khiêu vũ với cô ấy. Tôi có đặc ân và vinh dự lớn khi làm như vậy và tôi nghĩ tốt hơn là tôi nên cống hiến hết mình.

Điều đó có nghĩa là hãy dẫn dắt tốt điệu nhảy và đảm bảo rằng chúng tôi tận hưởng mọi khoảnh khắc. Đó là phần dễ dàng, nhưng việc chào hỏi Diana một cách phù hợp, tự tin và mời cô ấy nhảy là một nhiệm vụ phức tạp“.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles đay nghiến Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 6.

John Travolta không thể nào quên màn khiêu vũ kéo dài 15 phút với Công nương Diana.

Ngôi sao 67 tuổi nói rằng trải nghiệm buổi tối hôm ấy giống như một “câu chuyện cổ tích” mà ông sẽ mãi ghi nhớ sau này.

Hãy nghĩ đến bối cảnh lúc ấy. Chúng tôi ở Nhà Trắng. Đã nửa đêm. Sân khấu giống như một giấc mơ. Tôi đến gần cô ấy, chạm vào khuỷu tay cô ấy, mời cô ấy khiêu vũ. Diana trao cho tôi nụ cười quyến rũ nhưng đọng một chút buồn và chấp nhận lời mời của tôi. 

See Also
Hiện trường vụ cháy cửa hàng xe máy điện làm 3 người tử vong ở Hà Nội

Chúng tôi đã ở đó, khiêu vũ cùng nhau như thể là một câu chuyện cổ tích. Tôi ghi dấu kỷ niệm đó vào ký ức của mình, một khoảnh khắc rất đặc biệt, kỳ diệu“, John Travolta kể.

Điều ít biết về màn khiêu vũ có 1-0-2 khiến Thái tử Charles đau nghiến Công nương Diana là "kẻ ngốc" làm bà tan nát cõi lòng - Ảnh 5.

John Travolta còn cho biết thêm trước đó chính cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan đã nói rằng Công nương Diana muốn khiêu vũ với ông trong một trả lời phỏng vấn với đài truyền hình của Hà Lan .

Bà Nancy Reagan nói: ‘Đó là mong muốn của cô ấy’. Tôi rất vinh dự khi trải nghiệm điều này. Trong khoảnh khắc đó, cô ấy thật sự vui. Tôi rất tiếc khi Công nương Diana không còn ngồi đây để kể với tôi câu chuyện này“, John Travolta chia sẻ trên truyền thông.

Eleri Lynn, người phụ trách triển lãm “Diana: Câu chuyện thời trang” vào năm 2017 tại Cung điện Kensington (Anh), nói với tờ People rằng Diana đánh giá cao Hollywood và khiêu vũ. Có thể Diana đã đi theo con đường nghệ thuật nếu cuộc sống của bà diễn ra theo hướng khác.

Công nương Diana chịu ảnh hưởng bởi điện ảnh và nghệ thuật và là một vũ công rất có năng lực. Bà ấy muốn trở thành vũ công ba lê khi còn trẻ. Vì vậy, cuộc gặp gỡ giữa Diana – người luôn quan tâm đến điện ảnh và khiêu vũ – với John Travolta khiến bà ấy vui“, Eleri Lynn cho biết.

Nguồn: Tổng hợp

Tổng hợp

Scroll To Top