Now Reading
Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về…

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về…

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, , không còn một ai sống sót. Đây là một trong những thảm kịch tai nạn hàng không tồi tệ nhất của quốc gia này.

Truyền thông địa phương cho hay, các đội tìm kiếm đang tích cực thực hiện nhiệm vụ, họ xới tung từng tấc đất, lật từng bụi cây ngọn cỏ để tìm các mảnh vỡ máy bay và những gì còn sót lại của các nạn nhân sau thảm kịch kinh hoàng. Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay xấu số, “chìa khóa” để mọi người đi tìm sự thật về lý do gì đã khiến máy bay đột ngột gặp nạn và rơi trong tư thế thẳng đứng chúc đầu xuống.

Các nhân viên cứu hộ cho biết nhiều khả năng, sau khi máy bay đâm vào sườn núi, gây ra vụ nổ lớn kèm theo ngọn lửa đã “THIÊU RỤI HOÀN TOÀN” các nạn nhân và đồ đạc của họ trước khi lan sang khu rừng xung quanh.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ cho biết ngọn lửa từ vụ tai nạn đã “thiêu rụi” các nạn nhân cùng đồ đạc của họ.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 2.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 3.

Nhiệm vụ tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay đang được tích cực triển khai.

Vào đầu tuần này, hãng hàng không China Eastern cũng đưa ra thông báo chính thức, xác nhận toàn bộ 132 người trên chuyến bay tử thần đều đã thiệt mạng. Đại diện của hãng hàng không này cho hay: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những hành khách và thành viên phi hành đoàn trong vụ tai nạn máy bay“. Hiện thông tin chi tiết về những người xấu số vẫn chưa được công bố trên truyền thông.

Đây là vụ tai nạn hàng không thiệt hại nặng nề nhất của Trung Quốc trong gần 3 thập kỷ. Đài truyền hình Trung ương CCTV cho biết hãng hàng không China Eastern đã thành lập 9 đội để xử lý việc điều tra vụ tai nạn, phân tích các di vật, hỗ trợ gia đình và các nhu cầu thiết yếu khác.

Truyền thông Trung Quốc cũng đã chia sẻ hình ảnh mới về những di vật của các nạn nhân xấu số được tìm thấy tại hiện trường vụ tai nạn. Đó là trang sách, mảnh quần áo bị cháy hay khẩu trang không còn nguyên vẹn. Những di vật còn sót lại là minh chứng đau lòng cho thấy sức hủy diệt khủng khiếp của vụ tai nạn.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 4.

Một mảnh quần áo được tìm thấy tại hiện trường tai nạn máy bay.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 5.

Một trang sách còn sót lại sau thảm kịch kinh hoàng.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 6.

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 7.

Tất cả các di vật đều trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

See Also

Đội cứu hộ ở hiện trường vụ máy bay rơi chia sẻ sự thật gây sốc về các nạn nhân, thêm loạt di vật được tìm thấy hé lộ thực tại nhói lòng - Ảnh 8.

Người thân của các nạn nhân xấu số vẫn đang chờ đợi mòn mỏi tại sân bay.

Nguồn: Epochtimes, Daily Mail

https://afamily.vn/doi-cuu-ho-o-hien-truong-vu-may-bay-roi-chia-se-su-that-gay-soc-ve-cac-nan-nhan-them-loat-di-vat-duoc-tim-thay-he-lo-thuc-tai-nhoi-long-20220323095410553.chn

Tổng hợp

Scroll To Top