Now Reading
Dòng người ùn ùn đổ về Đà Lạt chơi Tết nhưng nửa ngày chưa vào được thành…

Dòng người ùn ùn đổ về Đà Lạt chơi Tết nhưng nửa ngày chưa vào được thành…

Cả nước đang bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày, người dân trên cả nước có nhiều lựa chọn để tận hưởng kỳ nghỉ này. Những điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Sa Pa, Vũng Tàu những ngày này đều trong tình trạng “cháy phòng”.

Ngày hôm nay 03/2 (mồng 03 Tết Nguyên đán), tại các tuyến về Đà Lạt đã xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng do lượng du khách đổ về quá đông. Tại các tuyến Quốc lộ 20, Quốc lộ 26, đèo Bảo Lộc… dòng xe từ khắp nơi ùn ùn kéo dài để được vào thành phố Đà Lạt.

Dòng người "ùn ùn" đổ về Đà Lạt, nửa ngày chưa vào được thành phố, khách sạn cháy phòng - Ảnh 1.

Nhiều tuyến đường nối về thành phố Đà Lạt luôn trong tình trạng ùn tắc do các phương tiện tham gia giao thông tăng cao

Theo những hình ảnh được đăng tải, các phương tiện phải nhích từng chút để di chuyển. Dòng phương tiện nối đuôi dài hàng chục km. Nhiều phương tiện di chuyển hơn nửa ngày chưa thể đến với TP.Đà Lạt.

Trước đó, nhiều cơ sở lưu trú ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, các phòng nghỉ trong dịp Tết Nguyên đán 2022 đều đã được du khách đặt kín, cao điểm từ ngày 3 tới 6 Tết.

Hàng dài xe ô tô xếp hàng từ địa phận huyện Di Linh để vào thành phố Đà Lạt.

Giá phòng nghỉ ở Đà Lạt trong thời gian cao điểm Tết Nguyên đán Nhâm Dần cũng tăng từ 20-40%. Lý do tăng giá phòng được chủ các cơ sở lưu trú đưa ra là để phụ thu do chi phí thuê nhân công những ngày Tết cao hơn ngày thường.

Ngoài ra, chủ một số điểm, khu du lịch tại Đà Lạt khẳng định, quay trở lại thành phố này trong dịp Tết tới, chắc chắn nhiều du khách sẽ phải ngạc nhiên bởi sự đổi thay mạnh mẽ về chất lượng các dịch vụ du lịch. Thời gian qua, các khu du lịch nổi tiếng như Thung Lũng Tình Yêu – Mộng Mơ, Thác Datanla, Langbiang… đều được đầu tư xây dựng, nâng cấp thêm nhiều hạng mục, dịch vụ mới lạ, hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách.

See Also
Hỗ trợ ban đầu 40 triệu đồng/người trong vụ cháy chung cư mini

https://afamily.vn/dong-nguoi-un-un-do-ve-da-lat-choi-tet-nhung-nua-ngay-chua-vao-duoc-thanh-pho-khach-san-chay-phong-20220203171727979.chn

Tổng hợp

Scroll To Top