Now Reading
Một nữ sinh tử vong trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM

Một nữ sinh tử vong trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM

Liên quan đến vụ sập cửa hàng tiện lợi xảy ra trên địa bàn quận 4, TP.HCM, theo thông tin được ghi nhận đã có một nạn nhân tử vong đã được bàn giao cho Bệnh viện quận 4. 

Nạn nhân được xác định là một nữ sinh, bị chấn thương do hàng hóa, khung thép đè lên, được đưa ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh. 

Một nữ sinh tử vong trong vụ sập cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM - Ảnh 1.

Nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là do cửa hàng nhập hàng về quá nhiều và chất lên kho phía trên gác. Hàng nặng khiến phần kho bị sập. 

Theo đó, hiện trường được ghi nhận là căn nhà cấp 4 được thuê lại và sửa chữa thành cửa hàng tiện lợi Circle K, diện tích khoảng 70m2, có 1 tầng đúc giả. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã triển khai cứu hộ, lực lượng cứu hộ bao gồm Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an thành phố (phòng PC07); Phòng cháy chữa cháy quận 4, cùng các nhân viên y tế Bệnh viện quận 7, Bệnh viện quận 4, Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn, Trung tâm Cấp cứu 115. 

Hiện tại, lực lượng cứu hộ vẫn đang có mặt tại hiện trường, gia cố công trình và xác định không còn người bị nạn trong đống đổ nát.

Ngay lúc này hàng hoá trong cửa hàng được mang ra ngoài, lực lượng chức năng đang tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 7 – 8 giờ sáng ngày 10/1, nhiều người sống trên đường Vĩnh Hội (quận 4) nghe tiếng động lớn phát ra từ cửa hàng tiện lợi ở số 16, đường Vĩnh Hội, sau đó nhiều người chứng kiến một khối bê tông đổ sập, khói bốc lên mù mịt. 

Nhận được tin báo, người dân đã lập tức báo chính quyền địa phương. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận 4 cùng nhân viên y tế sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác tìm kiếm và cứu hộ nạn nhân.

See Also
Lời kể nam thanh niên duy nhất sống sót thần kỳ trong vụ xe tải đè bẹp…

Tổng hợp

Scroll To Top