Now Reading
Mua hàng qua mạng, cô gái nhận cú lừa vô cùng ức chế khó ai có thể hình dung nổi

Vài năm gần đây, hình thức mua hàng trên mạng rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng. Theo đó, mọi người chỉ cần lựa một mặt hàng mình thích và liên hệ với cửa hàng thì sẽ được giao tận tay bất kỳ món đồ nào đã đặt trước đó, kể cả nhỏ nhặt nhất.

Tuy nhiên, chuyện “nhận hàng trao tiền” cũng tồn tại nhiều rủi ro khi người mua không được thử, cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm từ trước. Cũng từ đây bắt đầu xảy ra nhiều câu chuyện cười ra nước mắt vì thảm họa mua hàng online, hàng hóa thực tế khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo. Đã có quá nhiều bài “tố”, “bóc phốt” trên mạng xã hội, nhưng dường như thực trạng này vẫn ngày càng diễn ra và có “level” cao hơn nhiều!

Điển hình như mới đây, 1 cô gái đã gặp phải “tai nạn” khi mua hàng nhưng mang xu hướng cực kì… đắng lòng. Chả là cô gái trẻ đặt mua giày trên mạng, cô nàng hí hửng vì sắp nhận được chiếc giày ưng ý nên đặt ship đến trường học.

Thế nhưng, khi mở hộp ra thì nhanh chóng bày tỏ thái độ ngao ngán, chán chẳng nói nên lời.

Không chỉ mua hàng trên mạng khác với ảnh thực tế, cô gái này còn bị lừa khốn khổ hơn! - Ảnh 1.

Bài viết này ngay sau khi đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt like, share từ người dùng mạng.

Cụ thể, cô gái đặt hàng ở một shop giày trên mạng xã hội thì được nhận về hai chiếc giày thuộc hai kiểu khác nhau, màu sắc khác nhau, kích cỡ khác nhau và chắc chắn chẳng thể đi ra ngoài được.

Xem thêm  Công nương Kate bất ngờ “đối đầu” em dâu Meghan, mối quan hệ tốt đẹp có nguy cơ tan vỡ vì vụ lùm xùm không đáng có này

Không chỉ vậy nó còn méo mó và size thì lớn hơn chiếc còn lại rất nhiều. Chưa kể đến chuyện đôi giày này có cả hai chiếc đều đi vào chân bên phải. Thật chẳng hiểu shop online này vô ý hay cố tình lừa đảo nữa!

Không chỉ mua hàng trên mạng khác với ảnh thực tế, cô gái này còn bị lừa khốn khổ hơn! - Ảnh 2.

Giày thế này thì biết đi ra ngoài thế nào đây?

Nhiều cư dân mạng cũng bật cười với sản phẩm mà cô gái nhận được từ người bán hàng online. Bên cạnh đó, nhiều người bức xúc và cho rằng, đây đích thị là 1 pha lừa đảo có thật.

Tuy nhiên, số ít thì hoài nghi rằng, có lẽ đây chỉ là một trò “troll” thôi, vì đôi giày nhìn có vẻ đã qua sử dụng chứ không phải giày mới!

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc này ra sao, song hình ảnh đôi giày mua online vô lý đến “cạn lời” trên vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ. Nếu tình huống trên là thật thì có lẽ, đây lại là 1 bài học “xương máu” nữa cho những người hay mua hàng online.

See Also

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top