Now Reading
Người dân đội mưa xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để vào sân xem U23 Việt Nam…

Người dân đội mưa xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để vào sân xem U23 Việt Nam…

Vào 19h tối nay (22/5), màn so tài được chờ đợi nhất tại Đại hội thể thao Đông Nam Á – sẽ chính thức diễn ra. U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ có cuộc chạm trán để giành chiếc HCV cuối cùng tại kỳ Đại hội năm nay. Và trận đấu này thậm chí còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế với bóng đá Việt Nam.

Không chỉ các cầu thủ cũng như ban huấn luyện, người hâm mộ cũng rất hồi hộp chờ đợi để theo dõi trận đấu hôm nay. Mặc dù còn nhiều giờ đồng hồ nữa trận đấu mới diễn ra, tuy nhiên, ngay từ khoảng 15h, bên ngoài SVĐ Mỹ Đình đã có rất đông người hâm mộ chờ đợi, xếp hàng để vào sân.

Đặc biệt, Hà Nội lúc này đang có mưa vừa và đến 19h tối – thời điểm diễn ra trận đấu được dự báo có mưa với xác suất từ 50-70%, thế nhưng những điều đó cũng không làm giảm tinh thần của người hâm mộ.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 1.

Mới 15h nhưng bên ngoài SVĐ Mỹ Đình đã có rất đông người hâm mộ đến chờ xếp hàng vào sân.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 2.

Dù cơn mưa khá nặng hạt và rải rác kéo dài trong nhiều giờ nhưng lượng người đổ về ngày một đông.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 2.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 3.

Trận đấu này cực kỳ có ý nghĩa đối với bóng đá Việt Nam, bởi chúng ta đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên đánh bại đối thủ “truyền kiếp” Thái Lan tại đấu trường SEA Games – điều mà 19 qua trước chúng ta chưa làm được.

Để hướng đến tấm HCV thứ hai trong lịch sử, các cầu thủ trẻ Việt Nam buộc phải vượt qua áp lực để thi đấu hay hơn đối thủ.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 6.

Trước trận đấu, HLV Park Hang-seo khẳng định không quan tâm đến quá khứ và hy vọng chiến lược gia người Hàn Quốc và các học trò sẽ viết tiếp trang sử vàng của bóng đá Việt Nam.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 5.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 6.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 7.

Không chỉ người hâm mộ Hà Nội đội mưa xếp hàng chờ theo dõi các cầu thủ thi đấu mà tại TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác, người hâm mộ cũng hòa chung không khí với CĐV trên cả nước để cổ vũ U23 Việt Nam.

Tại TP.HCM, nhiều màn hình kích thước lớn đã được dựng lên tại nhiều địa điểm như phố đi bộ Nguyễn Huệ để người hâm mộ cùng theo dõi và cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 11.

Nhiều màn hình LED kích thước lớn được lắp đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 12.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 13.

Đia điểm theo dõi được tổ chức khá rộng để đón lượng lớn người hâm mộ đến thể theo dõi.

See Also
Thích thú ngắm những chú cừu non trên cánh đồng đẹp như tranh ở rất gần Hà…

Tại TP.HCM lúc này cũng đang có mưa rào rải, tuy nhiên đã có rất nhiều người hâm mộ cùng gia đình đến để chờ theo dõi trận đấu.

Ngay lúc này tại Mỹ Đình: Người dân đội mưa xếp hàng trước mấy tiếng đồng hồ để xem U23 Việt Nam đá chung kết SEA Games - Ảnh 16.

Cả 4 lần chạm trán Việt Nam ở những trận đấu quyết định HCV trước đó vào các năm 1995, 1999, 2003 và 2005, Việt Nam đều bị Thái Lan đánh bại.

Nhiều người nhắc đến cái “dớp” của U23 Việt Nam trước Thái Lan không chỉ tại đấu trường SEA Games mà còn nhiều giải đấu châu lục, quốc tế khác. Tuy nhiên, đủ lượng mới có thể dẫn đến thay đổi về chất. Những lần trước đó, Thái Lan đều là đội chơi hay hơn và xứng đáng chiến thắng. Thế nhưng, với những thành tích mà bóng đá Việt Nam đạt được trong những năm qua trước Thái Lan nói riêng và đấu trường quốc tế nói chung, chúng ta có thể khẳng định rằng, bóng đá Việt Nam đang dần thay đổi.

Và để chứng minh điều đó, các cầu thủ trẻ buộc phải vượt qua áp lực để thi đấu hay hơn đối thủ. Phía sau các tuyển thủ sẽ là 40 nghìn cổ động viên trên sân Mỹ Đình và 90 triệu người dân Việt Nam qua màn ảnh nhỏ, luôn bên cạnh cỗ vũ, động viên dù kết quả có ra sao.

Vinh quang sẽ dành cho người xứng đáng. Chúc các tuyển thủ Việt Nam “chân cứng đá mềm”, mang niềm vui trọn vẹn cho người dân cả nước trong lần thứ hai SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà.

https://afamily.vn/nguoi-dan-doi-mua-xep-hang-nhieu-gio-dong-ho-de-vao-san-xem-u23-viet-nam-da-chung-ket-sea-games-31-2022052215593935.chn

Tổng hợp

Scroll To Top