Now Reading
NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại dã man bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại dã man bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh

Quyết là kẻ đã ra tay sát hại cháu H.T.Đ. (8 tuổi, là học sinh lớp 3, cùng trú tại thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh) vào ngày 25/10 tại xã Sơn Ninh gây xôn xao dư luận.

Được biết, Quyết có dấu hiệu tâm thần, ảo giác nên không làm chủ được hành vi.

Giữa Quyết và gia đình bé trai không có mâu thuẫn gì lớn. Đối tượng này có dấu hiệu tâm thần, năng lực hành vi có vấn đề nhưng chưa có hồ sơ quản lý, chưa giám định tâm thần.

Bắt giữ nghi phạm sát hại dã man bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Quyết khai nhận, chiều 25/10, Quyết thủ sẵn con dao gây án trong người rồi đi sang nhà của cháu bé. Thấy Đ. ở một mình, gã này liền rút dao ra chém nhiều nhát lên khắp người nạn nhân.

Gây án xong, Quyết trở về nhà rồi thay bộ quần áo khác, ra đồng chăn bò như không có chuyện gì xảy ra.

Theo cơ quan điều tra, đến hiện tại, Quyết vẫn chưa khai nhận về động cơ, nguyên nhân thực sự hắn ra tay sát hại cháu bé.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ việc.

Trước đó, như tin đã đưa, chiều ngày 25/10, vợ chồng anh Hà Trọng Q. (trú thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn) cùng con gái đầu là Hà Thị D. đi tỉa ngô ngoài đồng. Cháu Hà Trọng Đ. (8 tuổi, con trai anh Q.) ở nhà một mình.

Đến 17h cùng ngày, em D. xin về nhà trước thì thấy em Đ. nằm gục trên vũng máu trước thềm nhà. Đầu, cổ, thái dương, vai có nhiều vết chém nên cầu cứu người thân.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng cháu Đ. được xác định đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện.

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top