Now Reading
“Sen” mà áp dụng cách tắm cừu của dân du mục thì “boss” chỉ có nước khóc hết nước mắt

“Sen” mà áp dụng cách tắm cừu của dân du mục thì “boss” chỉ có nước khóc hết nước mắt

Tắm cho các “boss” chưa bao giờ là việc đơn giản, thậm chí còn muôn phần khó khăn. Bởi vốn tính hiếu động, lại thường sợ nước, các thú cưng luôn vùng vẫy, quẫy đạp khiến người nuôi khổ sở.

Dù không mấy liên quan nhưng mới đây, những người yêu động vật đã chia sẻ cách tắm cho cừu và hài hước nghĩ tới áp dụng cho các “boss” ở nhà thì sẽ nhàn biết bao.

Cụ thể, những hình ảnh tắm cho cừu của dân tộc du mục ở Kazakhstan thuộc dãy núi Altay được chia sẻ rộng rãi trên Weibo và nhận về lượt tương tác lớn từ cư dân mạng. Theo đó, những người dân du mục sẽ ném cừu xuống sông, ném sao thì ném cứ càng xa càng tốt, sau đó đợi cừu bơi dạt vào bờ. Thế là hoàn thành xong công cuộc tẩy rửa. Và họ gọi đây là cách tắm bán tự động.

Cách tắm cừu độc đáo của dân du mục, "sen" mà áp dụng thì "boss" chỉ có nước khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

1, 2, 3. Đầu tiên là dùng hết sức bình sinh nhấc chú cừu này lên.

Cách tắm cừu độc đáo của dân du mục, "sen" mà áp dụng thì "boss" chỉ có nước khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Sau đó lấy đà và ném chú ta thật mạnh sao cho càng xa càng tốt.

Cách tắm cừu độc đáo của dân du mục, "sen" mà áp dụng thì "boss" chỉ có nước khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Hãy ra giữa dòng và bơi lại bờ nhé cừu, toàn thân sẽ sạch sẽ, thơm tho.

Cách tắm cừu độc đáo của dân du mục, "sen" mà áp dụng thì "boss" chỉ có nước khóc hết nước mắt - Ảnh 4.

Sau cùng, cừu ta bơi lại được tới bờ là hoàn thành công cuộc tẩy rửa.

Bài viết nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng từ phía cộng đồng mạng. Đương nhiên, không ít người bàng hoàng trước cách làm có phần cục súc nhưng khá thông minh.

Tuy nhiên, cũng nhiều dân mạng lại tò mò đặt câu hỏi, liệu có khi nào những chú cừu này sẽ chạy ngược sang bờ sông bên kia không? Như thế chẳng phải sẽ mất toi chú cừu sao?

Cũng không ít người thì hài hước tưởng tượng quá trình tẩy rửa cừu đầy “cục súc” của những người dân du mục: “Và tôi đã tận mắt thấy những bức ảnh phát ra được cả âm thanh!!! Nhìn không đã nghe thấy âm ‘beeee’ kéo dài rồi”, “Nội tâm cừu belike: Các người có tình người chút được hông?”, “Thế này thì cừu càng nặng càng bẩn à? Chứ nặng thì ai mà ném xa được?”…

Cách tắm cho cừu khá độc đáo của người dân du mục.

Và đương nhiên, hội những người đang nuôi chó mèo thì nghĩ ngay tới việc áp dụng cho “boss” nhà mình. Nếu cứ theo cách này thì chẳng phải khổ sở chiến đấu với các “boss” trong nhà tắm nữa.

See Also
Toàn cảnh chiến thắng giúp ĐT nữ Việt Nam đi vào lịch sử SEA Games

Nhưng có lẽ ý tưởng này chỉ nằm trong suy nghĩ mà thôi, chứ “sen” lúc nào chẳng nâng “boss” như nâng trứng, làm sao lỡ tắm rửa theo cách cục súc thế này được?

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top