Now Reading
Thai phụ mới sinh cự cãi to tiếng với mẹ chồng trong bệnh viện, hành động của…

Thai phụ mới sinh cự cãi to tiếng với mẹ chồng trong bệnh viện, hành động của…

Mới đây, một dân mạng đi bệnh viện đã quay lại cảnh mẹ chồng và nàng dâu (vừa sinh em bé) cự cãi, sẽ không có gì đáng chú ý nếu không có hành động phía sau của chồng thai phụ.

Chuyện xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Hợp Phì (An Huy, Trung Quốc). 

Thai phụ mới sinh cự cãi to tiếng với mẹ chồng trong bệnh viện, hành động của người chồng khiến dân mạng chỉ trích - Ảnh 1.

Thai phụ mới sinh cự cãi to tiếng với mẹ chồng trong bệnh viện, hành động của người chồng khiến dân mạng chỉ trích - Ảnh 2.

Đoạn clip thể hiện, cô con dâu vừa sinh em bé mới được vài ngày, chỉ vì chuyện bé trớ sữa mà đã phát sinh mâu thuẫn với mẹ chồng. 

Có lẽ vì khác biệt trong cách chăm sóc con nhỏ nên mẹ chồng nàng dâu đã bắt đầu cự cãi to tiếng. Màn tranh cãi này đã khiến những người có mặt trong phòng bệnh không khỏi chú ý, tuy nhiên dù gì cũng không phải là chuyện của mình nên không ai xen vào can ngăn. 

Cuối cùng, chỉ vì một chuyện nhỏ nhoi, mẹ chồng đã tức giận không muốn chăm sóc cháu mới sinh nữa mà bỏ đi. Hành động phía sau của chồng thai phụ càng khiến người chứng kiến thêm nhói lòng. 

Mẹ chồng nổi giận bỏ đi còn kéo theo cả con trai của bà, tức chồng của thai phụ đi theo. Những tưởng anh sẽ ở lại để chăm sóc vợ và con nhưng thói đời bạc bẽo đã cho thai phụ một “cú vả” đau đớn. Chồng cũng quay lưng đi theo mẹ, bỏ lại vợ mới sinh còn yếu ớt và đứa con vừa mới lọt lòng. 

Được biết, thai phụ này là cô gái đi lấy chồng xa, sinh con xong thì mọi thứ phải nhờ đến mẹ chồng và chồng chăm lo. Thế nhưng hai người thân duy nhất ở thành phố xa xôi đã không ngó ngàng tới, có lẽ họ chỉ tức giận nhất thời và sau đó sẽ quay lại, nhưng tình cảnh hiện tại của thai phụ khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng. 

Vì thấy không có ai chăm sóc người phụ nữ mới sinh con, các bác sĩ và y tá đành phải ra tay giúp đỡ, người thì bế em bé, người thì chăm sóc cho cô con dâu tội nghiệp trong các sinh hoạt hằng ngày như đi lại và ăn uống. 

Thai phụ mới sinh cự cãi to tiếng với mẹ chồng trong bệnh viện, hành động của người chồng khiến dân mạng chỉ trích - Ảnh 3.

Đoạn clip dừng lại ở đó, dân mạng không thể biết được kết cục phía sau, câu nghi vấn liệu mẹ chồng và chồng có quay lại với thai phụ đáng thương hay không khiến nhiều người phải đau đáu và khó chịu.

“Mẹ chồng nàng dâu nảy sinh mâu thuẫn cũng là chuyện bình thường, thế nhưng chồng lại dám bỏ mặc vợ và con để đi theo mẹ như vậy thì không bình thường một chút nào. Qua đó có thể thấy anh ta là một tên đàn ông chưa trưởng thành, núp sau váy mẹ”.

“Làm dâu nơi xa quả là thiệt thòi cho nhiều người phụ nữ. Gia đình nhà chồng mà đối xử không tốt thì không còn ai để dựa dẫm vào. Thật tội nghiệp cho chị gái. Mong rằng giai đoạn khó khăn này sẽ nhanh qua đi”.

“Tên chồng khốn nạn thật sự. Nghe lời mẹ là đúng, nhưng phải biết lý trí và phân biệt nặng nhẹ. Cho dù vợ có sai đi nữa thì mọi chuyện cũng có thể tạm gác lại vì vợ chỉ vừa mới sinh xong thôi mà”.

See Also
CHÙM ẢNH: 11 ngày đêm nỗ lực đưa bé trai lọt vào trụ bê-tông ở Đồng Tháp…

(Nguồn: )

https://afamily.vn/thai-phu-moi-sinh-cu-cai-to-tieng-voi-me-chong-trong-benh-vien-hanh-dong-cua-nguoi-chong-khien-dan-mang-chi-trich-nup-sau-vay-me-20220303072414166.chn

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top