Now Reading
Tiếp tục “lùm xùm” tiền thưởng ĐT nữ, HLV Mai Đức Chung mệt mỏi lên tiếng: “Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi”

Tiếp tục “lùm xùm” tiền thưởng ĐT nữ, HLV Mai Đức Chung mệt mỏi lên tiếng: “Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi”

Vụ lùm xùm không đáng có trong những ngày qua giữa doanh nghiệp Đ.G với Liên đoàn bóng đá VFF về khoản tiền thưởng 500 triệu của ĐT nữ sau tấm HCV SEA Games vẫn chưa ngã ngũ khi mới đây doanh nghiệp Đ.G lại đơn phương đưa ra thông báo mới về việc nhận thưởng khiến BHL ĐT bất ngờ trước phương án này.

Theo đó, trên fanpage được cho là của Công ty Hóa chất Đ.G đã đăng tải thông tin về việc trả thưởng trực tiếp cho từng cầu thủ.

Tiếp tục "lùm xùm" tiền thưởng ĐT nữ, HLV Mai Đức Chung mệt mỏi lên tiếng: "Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi" - Ảnh 1.

 Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng đã khẳng định được Công ty Hóa chất Đ.G ủy quyền, truyền thông điệp rằng: Các nữ cầu thủ tham gia thi đấu tại SEA Games 2019 có thể trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp, cung cấp một số thông tin chứng minh thân phận là sẽ được nhận thưởng tương ứng như VFF đã công bố.

Liên quan đến thông tin này, HLV Mai Đức Chung đã có chia sẻ: “Sẽ không có chuyện cầu thủ của tôi tự ý liên hệ Đức Giang lấy tiền đâu!”.

Trước đó, khi BHL ĐT cho biết sẽ từ chối nhận khoản thưởng này của doanh nghiệp, không ít tin đồn, thông tin gây bất lợi cho BHL, HLV Mai Đức Chung đã phải lên tiếng, mong vụ việc sớm kết thúc: “Tôi bị đổ oan cũng được, chỉ mong mọi việc sớm qua đi”… “Tôi mệt đầu lắm rồi. Giờ tôi chỉ muốn tập trung chuẩn bị cho giải đấu tới đây thôi”.

Hiện ĐT nữ đang tập trung tập luyện để cố gắng giành chiếc vé tham dự Olympic Tokyo 2020 sắp tới, BHL hy vọng không vì “lùm xùm” này ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ.

Tổng hợp

Scroll To Top