Now Reading
Tình tiết sốc vụ cháy 4 người trong gia đình tử vong ở Hải Phòng: Chính bố…

Tình tiết sốc vụ cháy 4 người trong gia đình tử vong ở Hải Phòng: Chính bố…

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hải, đối tượng đã dùng xăng phóng hỏa đốt nhà khiến vợ, con gái, con rể và cháu ngoại tử vong để điều tra đối tượng này về tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu cho biết, tối 15/8, ông Hải và con gái là chị N.T.H., 31 tuổi xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân xuất phát từ việc chị H. đã kết hôn nhưng không về nhà chồng, mà chuyển về sinh sống với bố mẹ đẻ.

Quá bức xúc, ông Hải đi xe máy đến cửa hàng xăng dầu khu vực III trên mặt đường Quốc lộ 10 thuộc địa phận thôn 2, xã Kiền Bái mua khoảng 15 lít xăng, đổ vào trong phòng ngủ của chị H., rồi châm lửa đốt dẫn đến vụ hoả hoạn thương tâm.

Tin sốc vụ cháy 4 người trong gia đình tử vong ở Hải Phòng: Chính bố đi mua xăng đổ vào phòng ngủ con gái rồi châm lửa đốt - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy khiến 4 người tử vong thương tâm (Ảnh: Công an TP. Hải Phòng)

Vụ cháy đã làm 4 người tử vong trong nhà là: Bà Nguyễn Thị Th. (SN 1971, vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, con gái ông Hải, đang mang thai), cháu Nguyễn Thị Tuyết N. (SN 2017, cháu ngoại ông Hải).

Anh Vũ Trọng Kh. (SN 1990, con rể ông Hải) tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Riêng ông Hải bị thương, sức khoẻ hiện tại đã ổn định.

Theo một số người dân tiếp cận hiện trường, tại thời điểm xảy ra vụ việc, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn, trong nhà ông Hải tắt điện tối om. Sau khi khám nghiệm tử thi, khác nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định các nạn nhân tử vong do sốc bỏng. Hiện trường có mùi xăng. Nhiều đồ đạc trong phòng bị cháy đen, biến dạng.

Nhận thấy vụ việc có nhiều bất thường, có dấu hiệu của một vụ án hình sự, cơ quan chức năng đã tiến hành làm việc với ông Hải. 

Quá trình điều tra vụ việc, ông Hải đã thừa nhận đã đổ chai xăng vào phòng ngủ nơi các nạn nhân đang ở và gây ra sự việc đau lòng nói trên. 

See Also

Tổng hợp

Scroll To Top