Now Reading
TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong

8h sáng, chỉ những người được mời tham dự phiên tòa. Bên ngoài, rất đông người dân tập trung trước cổng chờ theo dõi phiên tòa.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 1.

VTV News tiếp tục cập nhật…

11:43 ngày 25/11/2022

Thái khai trước Tòa chưa từng nghĩ đến việc giao con cho vợ cũ.

Trong phần xét hỏi chi tiết của HĐXX với Thái và Trang liên quan đến các tình tiết trong cáo trạng, thái độ và cảm nhận của hai bị cáo trong suốt nhiều ngày hành hạ bé V.A, Thái nhiều lần bao biện cho hành vi của mình, mặc dù nói thương con nhưng Thái nhiều lần dùng câu trả lời “bị cáo không có câu trả lời” cho các câu hỏi của VKS.

Trong phần hỏi của luật sư, sau khi nhận thức được con mình đang ở trong tình trạng suy nhược, lo âu và áp lực như vậy, Thái có nghĩ đến việc giao con cho vợ cũ không? Thái trả lời “chưa nghĩ đến việc này”.

Khi luật sư hỏi Trang suy nghĩ gì về hành vi của mình với bé V.A, Trang trả lời lưu loát: Bị cáo rất ăn năn, hối lỗi về hành vi tàn nhẫn của mình, bị cáo không biết nói gì hơn là xin lỗi gia đình bị hại, gia đình chị H, anh Thái.

Trong phần hỏi của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Thái phủ nhận nói câu “mày cắn nó đi” (mày là chó nuôi trong nhà) khi bé V.A bị nhốt vào chuồng chó. Tuy nhiên, luật sư Nữ nêu trong camera ghi lại được, tình huống lúc đó trong nhà có 3 người, Trang không thể nói giọng nam được, giọng đó của ai, Thái im lặng không trả lời. Luật sư Nữ đề nghị HĐXX xem xét, làm rõ thái độ của Thái trong phần trả lời này cũng như làm rõ tình tiết này.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 2.

10:09 ngày 25/11/2022

Hội đồng xét xử xét hỏi. Nguyễn Võ Quỳnh Trang khóc khi trả lời các câu hỏi, nhiều lần nghe không rõ câu hỏi phải đề nghị tòa nhắc lại câu hỏi. Nhiều câu trả lời trước HĐXX, Trang nói “không nhớ rõ”.

Trong phần xét hỏi Thái, Thái thừa nhận khi đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, Thái tinh thần bấn loạn. Khi tòa hỏi tại sao tinh thần bấn loạn mà lại đi xóa dữ liệu 4 camera, Thái không trả lời vấn đề này.

Khi được HĐXX xét hỏi tại sao bị cáo có hành động như vậy với bé V.A khi dạy bé học bài, bị cáo trả lời: “Dạ bị cáo không có câu trả lời”.

Tòa hỏi, truy tố bị cáo tội che giấu tội phạm có đúng hay không? Thái thừa nhận.

09:58 ngày 25/11/2022

Kết luận của Việt KS: Truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội giết người. Thái tội che giấu tội phạm.

9h45 sau khi nghe cáo trạng, Trang và Thái nêu đồng ý với cáo trạng và thừa nhận thực hiện các hành vi trong cáo trạng đã nêu

09:57 ngày 25/11/2022

9h20: Sau khi bác bỏ yêu cầu hoãn xử phiên tòa, Hội đồng xét xử kết thúc tố tụng, chuyển sang tranh tụng. Đại diện Viện kiểm sát nhân dân công bố cáo trạng.

Người thân và người dân theo phiên tòa bên ngoài sân Tòa án Nhân dân TP Hồ Chí Minh xúc động, khóc nức nở khi nghe bản cáo trạng nêu các hành động bạo hành của Trang và Thái với bé V.A

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 2.

Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại gồm các luật sư: Trần Thị Ngọc Nữ, Phạm Công Hùng, Khưu Mỹ Vinh và Nguyễn Ánh Thơm.

Người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang là luật sư Nguyễn Ngọc Trâm, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái là luật sư Phạm Thị Ngọt và Võ Thị Xuân Thùy.

09:55 ngày 25/11/2022

9h10: Tòa quay lại phiên làm việc, Hội đồng xét xử quyết định bác bỏ yêu cầu của người bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người bị hại yêu cầu hoãn phiên tòa, điều tra giám định bổ sung, bác bỏ đề nghị thay đổi tội trạng của Nguyễn Kim Trung Thái.

See Also
Vì sao tháng này lại gọi là tháng Chạp – tháng bận rộn, nhiều kiêng kỵ nhất…

09:15 ngày 25/11/2022

9h00: Sau phần xét hỏi thông tin các luật sư, đại diện cơ quan giám định, bác sĩ và người làm chứng, tòa tạm nghỉ hội ý.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 3.

09:13 ngày 25/11/2022

Tòa xét hỏi thông tin các bị các bị cáo

8h30 đến 9h00 Tòa xét hỏi thông tin các bị các bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái. Nguyễn Võ Quỳnh Trang xúc động khi tòa hỏi về cha mẹ.

TRỰC TIẾP: Xét xử vụ bé 8 tuổi bị bạo hành tử vong - Ảnh 4.

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top