Now Reading
Vụ nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Lãnh đạo Cảnh sát hình sự trở…

Vụ nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Lãnh đạo Cảnh sát hình sự trở…

Chiều 30/5, tại hiện trường, lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự và Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo nghiệp vụ cho các điều tra viên, lực lượng trinh sát hướng tiếp cận trong quá trình điều tra, phá án.

Vụ nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Lãnh đạo Cảnh sát hình sự trở lại hiện trường - Ảnh 1.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường

Tính từ khi phát hiện đôi chân, tay người cháy sém tại bãi đất trống trên địa bàn khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đến nay đã 6 ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa rõ lai lịch nạn nhân và hung thủ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương  nạn nhân và thu giữ 1 túi xách du lịch màu đỏ đựng tứ chi. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68m đến 1,70m, tử vong từ 8 đến 14 ngày (khoảng ngày 10/5/2023 đến khi phát hiện).

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, với sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an), hiện có hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tham gia công tác điều tra, truy tìm lai lịch nạn nhân và thủ phạm.

Vụ nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Lãnh đạo Cảnh sát hình sự trở lại hiện trường - Ảnh 2.

Hiện trường phát hiện tứ chi người

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Công an: Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên.

Các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối. Đối tượng có liên quan đến vụ án.

Vụ việc được phát hiện vào chiều muộn 24/5, khi một nhóm trẻ đi chơi trong bãi đất trống tại tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì thấy chiếc túi bị cháy. Khi mở túi ra xem, các bé thấy có đôi chân người nên hoảng sợ chạy đi báo với người dân sống gần khu vực hiện trường. Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

See Also
Vụ nổ kinh hoàng tiệm sửa xe ở Hà Nội: Có thể xử lý hình sự người…

Tổng hợp

© 2016 phunudoday.com - All Rights Reserved.

Scroll To Top