Now Reading
Xác minh vụ con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh xông vào nhà hành hung cô…

Xác minh vụ con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh xông vào nhà hành hung cô…

Sáng 26/5, UBND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết, đã nắm được thông tin cô giáo T.K.Q. (Trường THPT Lê Duẩn, xã Quảng Sơn) tố bị một người đàn ông xông vào nhà hành hung, bị thương. Huyện đã chỉ đạo nhà trường báo cáo cụ thể để có hướng xử lý.

Lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn cũng cho hay, Công an xã đang xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Xác minh vụ con bị hạnh kiểm trung bình, phụ huynh xông vào nhà hành hung cô giáo của con - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Q. sau khi bị ông D. xông vào nhà hành hung

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30’ ngày 25/5, cô Q. cùng 2 con đang ở nhà riêng tại thôn 2 (xã Quảng Sơn) thì ông L.M.D. (phụ huynh em L.M.Q., học sinh lớp 12 Trường THPT Lê Duẩn) xông vào nhà chửi bới, hành hung.

Nguyên nhân, khoảng 1 tháng trước, em L.M.Q. có hành vi lăng mạ, xúc phạm giáo viên nên cô Q. phê vào sổ đầu bài. Sau đó, nhà trường đã lập biên bản, mời phụ huynh lên trao đổi, đồng thời xử lý hành vi của em Q.

Đến cuối năm học, nhà trường tiến hành đánh giá xếp loại hạnh kiểm của em Q. Căn cứ vào các lỗi vi phạm nội quy nhiều lần, nhà trường quyết định xếp em Q. hạnh kiểm loại trung bình của học kỳ 2 và cuối năm. Tuy nhiên, phụ huynh em Q. không chấp nhận kết quả xếp loại này. Dẫu vậy, nhà trường vẫn giữ nguyên kết quả bởi trước đó hội đồng nhà trường đã họp 2 lần để xem xét.

Vì hạnh kiểm trung bình nên em Q. không được nộp hồ sơ vào trường đại học mong muốn. Phía gia đình em L.M.Q. cũng có lời lẽ không hay với Ban giám hiệu Trường THPT Lê Duẩn.

Tối 25/5, ông D. đi bộ sang nhà cô Q. (hai nhà cách nhau khoảng 100m) chửi bới và hành hung cô giáo. Khi hàng xóm đến can ngăn, ông D. mới bỏ chạy.

Cô Q. bị đánh chấn thương, chảy máu mũi nên được người thân đưa tới cơ sở y tế để điều trị, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, nhà trường…

Theo thông tin ban đầu, ông L.M.D. cũng là giáo viên công tác tại một trường THCS trên địa bàn xã Quảng Sơn.

See Also
Tiểu thương chợ Tam Bạc, Hải Phòng: “Chỉ qua một đêm mà mất hết rồi”

Tổng hợp

Scroll To Top